Background

Tin tức

Tết thiếu nhi ở Trường Giáo dưỡng số 4

Admin | 02/06/2024

Ngày 1/6/2024, Quỹ Khởi sự từ tâm (Sau đây gọi tắt là “Quỹ”) tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi dành cho 175 học sinh và con em cán bộ nhân viên tại Trường Giáo dưỡng số 4 (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). 

Đại diện Trường Giáo dưỡng số 4 có Thượng tá Nguyễn Thành Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường; anh Thi Hoàng Trung – Phó trưởng ban phụ trách, Ban phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai; ông Trương Minh Tứ – Chuyên gia Huấn luyện của Dale Carnegie Việt Nam.  

Quỹ Khởi sự từ tâm có ông Nguyễn Phú Đức – Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Kim Oanh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Quỹ Khởi sự từ tâm cùng các thành viên của Quỹ. 

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Khởi sự từ tâm trao quà cho các em học sinh tại Trường Giáo dưỡng số 4

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Khởi sự từ tâm cho biết hoạt động lần này sẽ mang đến cho các em học sinh những giây phút vui vẻ, bổ ích, tiếp thêm động lực cho các em trong cuộc sống. Quỹ sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để hỗ trợ các em học sinh. 

Vui tết thiếu nhi tạo cơ hội cho các em Trường Giáo dưỡng được thể hiện mình, rèn luyện sức khoẻ và gắn kết tinh thần đồng đội. Gần 200 phần quà là nguồn động viên tinh thần, giúp các em vươn lên trong học tập. Chương trình được tổ chức góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, thúc đẩy xây dựng các hoạt động tình nguyện dành cho trẻ em trong Trường Giáo dưỡng số 4 nói riêng và cộng đồng nói chung. 

Hoạt động này thuộc dự án Rise up – sáng kiến cộng đồng hướng đến hỗ trợ, đồng hành cùng quá trình học tập của học sinh tại trường giáo dưỡng của Quỹ Khởi sự từ tâm. Trước đó, Quỹ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại trường như gói bánh chưng đón tết, tổ chức lễ hội trung thu, tặng tủ sách trong chương trình Khuyến đọc, tổ chức giải bóng đá cho học sinh… 

Với phương châm “Khởi sự từ tâm”, Quỹ không chỉ dựng xây những chương trình vì cộng đồng mà còn là nhịp cầu kết nối hàng triệu trái tim, chung tay lan tỏa thông điệp yêu thương. Kế thừa và phát triển hành trình đã qua, các hoạt động sắp đến của Quỹ sẽ được xây dựng mang tính chiến lược, nền tảng, lâu dài nhằm góp phần tạo tác động bền vững cho cộng đồng.  

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin tức liên quan