Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH CHUNG TAY CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN TỈNH BÌNH DƯƠNG

Kfoundation | 16/01/2022

Ngày 14/01/2022, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng 2.000 phần quà Tết giúp bà con nghèo gặp khó khăn.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương ông Nguyễn Văn Lợi tặng quà động viên các cháu thiếu nhi có cha (mẹ) mất vì Covid-19.

Bị Khiếm thị từ nhỏ, anh Nguyễn Văn Luyện nhờ người thân chở tới hội trường UBND TP Thủ Dầu Một nhận quà. Anh Luyện cho biết cả 2 vợ chồng đều khiếm thị nên cuộc sống hàng ngày rất chật vật. Thời gian dài nghỉ chống dịch Covid-19, cơ sở massage tại gia của anh ngưng hoạt động, không tạo ra thu nhập nuôi 2 con ăn học, nay nhận được quà Tết sớm, anh cảm thấy vui và ấm lòng vì được cộng đồng xã hội quan tâm.
Tranh thủ đến nhận quà, trên tay vẫn còn cầm tập vé số bán dở dang, bà Lê Thị Sen (phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một) cho hay: Nhận được phần quà 1 triệu đồng là bằng cả hơn 10 ngày đi bán vé số. Ngày nhận được giấy mời đến lãnh quà, lòng sao vui sướng lạ kì. Trong túi quà có nếp, bà dự định sẽ làm ít bánh trần, nấu xôi cúng gia tiên. Bà Sen cảm ơn những tấm vàng đã quan tâm đến những cảnh khổ như mình.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh trao bảng đồng hành cùng chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam – Xuân Nhâm Dần 2022

Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động ý nghĩa thường niên được Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện liên tục trong nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn. Xuân Nhâm Dần 2022 này, Quỹ sẽ trao tặng 10.000 phần quà Tết cho người nghèo khó, ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh chia sẻ.

Các hộ gia đình khó khăn nhận quà Tết từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm

Chương trình “Tết Vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” – Xuân Nhâm Dần 2022 được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm mang đến một cái Tết đủ đầy cho trẻ em có cha (mẹ) mất vì Covid-19, người khiếm thị, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Cùng ngày Quỹ từ thiện Kim Oanh nhận được vinh danh vì có những đóng góp tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tin tức liên quan