Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH HỖ TRỢ 1,4 TỶ ĐỒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Kfoundation | 06/08/2020

Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) trao biểu trưng trị giá 1,4 tỉ đồng để tặng 1 máy lọc máu liên tục và một máy thở chức năng cao, thông qua Báo Thanh Niên giúp phòng chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Chiều 5.8, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương), cùng các cán bộ, nhân viên đã trao biểu trưng trị giá 1,4 tỉ đồng để tặng 1 máy lọc máu liên tục và một máy thở chức năng cao, thông qua Báo Thanh Niên giúp phòng chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Nhà báo Nguyễn Đức Tú tiếp nhận biểu trưng tặng từ bà Đặng Thị Kim Oanh

Đặng Thị Kim Oanh cho biết: “Trong những ngày qua, khi dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng và Quảng Nam, cuộc sống của không chỉ người dân miền Trung gian khổ mà cả nước vô cùng khó khăn, lo lắng cho đồng bào mình. Tuy nhiên, với sự chung sức chung lòng của cả xã hội, không riêng gì cá nhân mình, tôi tin đất nước sẽ vượt qua đợt dịch bệnh này, như đã từng vượt qua lần trước cách nay vài tháng”.

Cũng theo bà Kim Oanh, chính vì vậy, khi hay tin Báo Thanh Niên ngỏ lời kêu gọi chung tay góp sức chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam và Đà Nẵng, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh lập tức hỗ trợ kinh phí để mua 1 máy lọc máu trị giá khoảng 1,32 tỉ đồng để đồng hành chống dịch. Số tiền còn lại, có thể thêm để mua sắm máy thở cứu giúp các bệnh nhân.

“Đây là sự đóng góp bằng cả tấm lòng, là việc đáng làm mà đơn vị chúng tôi muốn cùng cộng đồng sẻ chia với bao khốn khó mà người dân cả nước nói chung và bà con miền Trung, nhất là Đà Nẵng và Quảng Nam nói riêng, đang phải ngày đêm căng mình chống dịch. Đơn vị cũng rất tin tưởng và cảm ơn Báo Thanh Niên đã tạo điều kiện nối nhịp cầu cho Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục đồng hành trong các hoạt động hướng về cộng đồng, chia sẻ yêu thương đến với mọi người trong những thời điểm khó khăn nhất”, bà Đặng Thị Kim Oanh bày tỏ.

Tiếp nhận hỗ trợ từ Kim Oanh, nhà báo Nguyễn Đức Tú, Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Thanh Niên, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh, đã luôn hết lòng vì cộng đồng, luôn đồng hành với Báo Thanh Niên trong nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Nhà báo Nguyễn Đức Tú cũng cho biết Thanh Niên sẽ triển khai sớm việc hỗ trợ, từ sự đóng góp quý báu của Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh đến vùng dịch ở Quảng Nam và Đà Nẵng, nhằm chung sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh tại các địa phương này.

Tin tức liên quan