Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG Ở TP HỒ CHÍ MINH VÀ BÌNH DƯƠNG,

Kfoundation | 22/08/2021

Sáng 22/8/2021, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đến tận quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh là một trong số các quận thuộc “vùng đỏ” dịch bệnh covid-19 để trao tặng 30 phần quà hỗ trợ những số phận kém may mắn.

Trong lúc này, khi cả xã hội đang phải chống chọi với đại dịch kéo dài, những người lành lặn đã gặp biết bao khó khăn thì cuộc sống của cô, bác, anh chị khuyết tật đối mặt với muôn vàn khổ cực nhiều hơn. Từ những tin nhắn gửi đến Quỹ Từ thiện Kim Oanh mong nhận được sự giúp đỡ, đại diện Quỹ đã chuẩn bị 30 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu nhanh chóng lên đường tìm đến nơi ở của cô, bác, anh chị khuyết tật ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Sau khi thăm hỏi, cầu chúc mọi người luôn có nhiều sức khỏe và bình an, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng những phần quà động viên cô bác anh chị khuyết tật vượt qua những khó khăn trong thời gian giãn cách, luôn giữ vững niêm tin và nghị lực trong cuộc sống.

Những phần quà này nằm trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – chia sẻ yêu thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động. Tính đến nay 176 tấn gạo đã được trao đến tận tay người nghèo khó, cư dân ở các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao 280 phần quà cho các công nhân đang lao động “3 tại chỗ” trên 2 công trường dự án chung cư do Kim Oanh group làm chủ đầu tư tại Tp Dĩ An và Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Những phần quà do cá nhân bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi tặng anh em công nhân gồm gạo, trứng gà, nước mắm và rau xanh các loại.

Tại công trình dự án Legacy Central và The Eastgate hiện có hàng trăm công nhân đang làm việc, số lao động này thuộc quyền quản lý của đối tác xây dựng dự án cho Kim Oanh Group, nhưng với tấm lòng nhân ái, xem lực lượng lao động này như người thân của mình, Bà Kim Oanh mong muốn những phần quà lương thực thực phẩm thiết thực này sẽ được trao tận tay, hỗ trợ anh chị em công nhân có thêm sức khỏe, yên tâm lao động tạo thêm thu nhập chăm lo cho gia đình ở quê.

Tin tức liên quan