Background

Tin tức

KIM OANH GROUP HỖ TRỢ AN SINH XÃ HỘI BẰNG NHIỀU MÔ HÌNH THIẾT THỰC, BỀN VỮNG

Kfoundation | 19/05/2022

Trong 14 năm qua, đi đôi với việc đầu tư kinh doanh, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh luôn đề cao trách nhiệm vì cộng đồng. Thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tập đoàn đã triển khai nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững và tham gia xây dựng nhiều công trình phúc lợi xã hội. vào 19/5/2022 vừa qua tại tỉnh Quảng Nam, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục ủng hộ nguồn lực hỗ trợ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam chăm lo đời sống người dân gặp khó khăn.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – nguyên Phó chủ tịch nước cùng các tổ chức hảo tâm hỗ trợ huyện Duy Xuyên nguồn lực chăm lo an sinh xã hội.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH đã đóng góp kinh phí xây dựng 5 căn nhà tình thương, mỗi căn 100 triệu đồng giúp các hộ khó khăn ở huyện Duy Xuyên vươn lên thoát nghèo và nhằm góp sức cùng chính quyền địa phương duy trì chuẩn nông thôn mới 2020.

Tổ chức, cá nhân hảo tâm nhận hoa tri ân của lãnh đạo huyện Duy Xuyên

Bên cạnh các chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng, Quỹ từ thiện Kim Oanh có sáng kiến trong việc tìm đến các địa phương vùng sâu, vùng xa để vận động, giúp đỡ con em các hộ gia đình khó khăn, có kỹ năng lao động vào Tập đoàn làm việc. Trong đó, Dự án đào tạo nghề chọn con em các hộ gia đình khó khăn ở vùng sâu, vùng xa làm trọng tâm, đào tạo lao động trẻ có cơ hội tìm kiếm việc làm để giúp đỡ gia đình. Qua nhiều năm triển khai, dự án thu nhận được kết quả khả quan, đời sống của các hộ gia đình có con em làm việc tại Tập đoàn Kim Oanh đã phát triển bền vững. Trong 1.500 CBNV làm việc tại Tập đoàn địa ốc Kim Oanh có nhiều anh chị là con em Quảng Nam, trong đó bạn Nguyễn Thị Thu Thủy – phòng kinh doanh 3 chi nhánh thành phố mới (Kim Oanh Group) là một điển hình.

Năm 2017 bén duyên với Tập đoàn, qua 5 năm gắn bó, gia đình Thu Thuỷ đã có nhà riêng, xe ô tô và thu nhập khá vừa đủ khả năng chăm lo gia đình, vừa tham gia chia sẻ khó khăn với các hoàn cảnh ở quê nhà. Cùng bạn Thu Thủy, còn nhiều bạn ở các vùng quê nghèo khác làm việc tại Tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã tạo dựng cuộc sống mới đủ đầy cho gia đình và cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Từ ngày vào làm việc ở Tập đoàn địa ốc Kim Oanh, Thu Thủy học thêm được cách chia sẻ với người khó khăn

Từ câu chuyện hỗ trợ xây dựng nông thôn mới đến chia sẻ cơ hội phát triển bản thân cho thấy Lãnh đạo Tập đoàn địa ốc Kim Oanh không những hỗ trợ các địa phương như huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam ổn định an sinh xã hội mà còn mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và xa hơn là phát triển cộng đồng bền vững.

Tin tức liên quan