Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 500 phần quà cho người kém may mắn

Admin | 15/05/2017

Nhân dịp đại lễ Phật Đản năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức buổi trao tặng 400 phần quà cho người mù và 100 phần quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chùa Thiên Quang, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Đây là chương trình ý nghĩa được Quỹ Từ Kim Oanh hướng đến thực hiện thường niên nhằm san sẻ bớt phần nào bất hạnh với những người  có hoàn cảnh kém may mắn. Mỗi phần quà được trao lần này có trị giá 300 nghìn đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Bà Mai Thị Dung, Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em nghèo học giỏi

Bà Mai Thị Dung, Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em nghèo học giỏi

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết tuy những món quà không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng của những thành viên trong Quỹ Từ thiện Kim Oanh mong muốn mang đến cho người bất hạnh niềm vui và nghị lực để có thể vươn lên, chiến thắng nghịch cảnh.

Niềm vui của một người khiếm thị khi nhận được quà từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Niềm vui của một người khiếm thị khi nhận được quà từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

“Hi vọng rằng, trong thời gian tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên trong đại gia đình Kim Oanh Group cũng như các đối tác, khách hàng và các Mạnh Thường Quân,…để các chương trình của Quỹ được thực hiện đều đặn, mở rộng hơn và sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn nữa”, bà Kim Oanh nói.

Một số hình ảnh khác:

IMG_9246 copy

IMG_9251

IMG_9217 IMG_9225

IMG_9301

IMG_9306

IMG_9324

IMG_9293

IMG_9224

IMG_9226

IMG_9229

Tin tức liên quan