Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TẶNG 700 TÚI AN SINH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI.

Kfoundation | 13/09/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của TW Đoàn về việc giúp đỡ người khó khăn, người yếu thế vượt qua đại dịch Covid-19 thông qua chương trình “Triệu túi an sinh”, từ ngày 10-13/9/2021, Quỹ Từ thiện kim Oanh đã trao tặng 700 túi an sinh gồm các thực phẩm thiết yếu trị giá 600.00đ/túi hỗ trợ các F0 điều trị tại nhà, hộ khó khăn, công nhân, người lao động bị mất việc ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa trái) trao tặng túi an sinh hỗ trợ người dân Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Để đảm bảo an toàn, tất cả mọi người đều tuân thủ tốt biện pháp 5k phòng dịch, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã động viên tinh thần mọi người yên tâm chống dịch, đồng lòng cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường; đồng thời trao tặng mỗi hộ gia đình một phần quà gồm gạo, thực phẩm khô, gia vị, khẩu trang và đồng hồ đo nồng độ oxy SPO2. Các thực phẩm trao tặng có nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng lâu nên người dân có thể sử dụng nhiều ngày mà không cần đi chợ mua sắm thêm. Phần quà tặng các F0 sẽ được đặt phía trước cửa, sau khi đoàn rời đi người dân mới ra lấy vào.

Một người dân ở phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát nhận được túi an sinh của Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Ông Lê Anh Nam sống cùng gia đình ở phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết công việc của mình là thợ xây dựng, từ ngày tỉnh Bình Dương áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội là từng ấy ngày vợ chồng anh không có việc làm, không có thu nhập, hiện cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nhận được phần quà đầy đủ thực phẩm thiết yếu anh vui mừng vì những ngày tới sẽ không còn lo nghĩ ăn uống gì.

Còn bà Hoàng Hương Giang xúc động nói lời cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh và mọi người rất nhiều đã không quản ngại đường sá xa xôi, dịch bệnh, từ Bình Dương qua phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Đồng Nai tặng quà cho mọi người trong khu dân cư này, chúng tôi vui mừng lắm.

Nhận được túi quà trong giai đoạn khó khăn này, mọi người ai cũng nở nụ cười thật tươi khiến các thành viên trong đoàn ai cũng vui và mong đợi một ngày không xa sẽ không còn dịch bệnh Covid-19.

Trước đó trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 9/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 73 máy thở, 1 triệu đơn vị thuốc đặc trị chữa Covid-19, hàng chục ngàn vật tư y tế, 5000 túi thuốc an sinh hỗ trợ F0 điều trị tại nhà cho các tỉnh phía Nam với tổng kinh phí trao tặng hơn 65 tỷ đồng.

Tin tức liên quan