Background

News

CĂN NHÀ SỐ 342 TRAO TẶNG CHO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI

Kfoundation | 11/09/2020

Sáng nay, ngày 11/9/2020 tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tiến hành bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thị Chi ở tại tổ 23b, khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh.

Ông Nguyễn Thành Pha (bìa trái) – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Long Thành (Kim Oanh Group) cùng chính quyền phường Bảo Vinh trao quyết định trao tặng mái ấm tình thương cho gia đình bà Thị Chi.

Căn nhà xây tặng có diện tích hơn 40m2 với kết cấu tường xây tô, mái lợp tole, nền lót gạch men với giá trị xây dựng 50 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ. Nhận quyết định bàn giao nhà tình thương, bà Thị Chi cho biết những năm qua cuộc sống gia đình vô cùng vất vả, 2 vợ chồng không có công ăn việc làm ổn định, hàng ngày ai thuê gì làm nấy để kiếm tiền nuôi 3 người con ăn học. Những ngày mưa gió là cả gia đình mất ngủ vì gió lùa, mưa dột, khi ấy gia đình chỉ mong ước có chút tiền để lợp lại mái nhà. Tháng 8 vừa rồi, sau trận mưa to khiến cho căn nhà bị sập, cả gia đình phải sống tá túc nhà người bạn. Hay tin, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tặng cho anh chị 50 triệu đồng và người bạn tặng cho anh chị miếng đất để lấy nơi cất nhà.

Trong căn nhà mới với nỗi niềm xúc động, chị Thị Chi đã nói lời cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cảm ơn những tình cảm của tất cả mọi người đã quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Chị hứa sẽ bảo quản tốt căn nhà và sẽ cố gắng cùng chồng làm ăn, nuôi dạy các con học tập thật tốt.

Ông Nguyễn Thành Pha và CBNV chi nhánh Long Thành tặng thêm những phần quà chúc mừng gia đình đã nhận được ngôi nhà mơ ước.

Đây là căn nhà thứ 342 đã được Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong suốt 11 năm hoạt động thiện nguyện của mình. Dự kiến vào tháng 12 tới đây Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tiến hành bàn giao thêm 2 căn nhà nữa cũng tại phường Bảo Vinh.

Các hình ảnh khác:

Tin tức liên quan