Background

News

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà, học bổng cho học sinh nhân dịp khai giảng

Kfoundation | 05/09/2017

Sáng ngày 5-9-2017, nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 25 phần học bổng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã trúng tuyển vào các trường đại học trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng học bổng cho các em học sinh.

Đây là những món quà ý nghĩa mà Quỹ Từ thiện Kim Oanh muốn gửi đến nhằm động viên, cổ vũ tinh thần các em phấn đấu hơn nữa để vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, các em học sinh hôm nay chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh luôn dành phần lớn ngân sách để chăm lo, giúp đỡ cho các học sinh nghèo hiếu học, bảo trợ cho con em người dân tộc thiểu số,…Ngoài ra, Quỹ còn hỗ trợ một số địa phương còn khó khăn ở Bình Dương, Đắk Lắk, Điện Biên, Thừa Thiên – Huế,…xây trường học, sửa chữa cơ sở vật chất và trang bị các thiết bị dạy học. Và tính từ khi ra mắt vào tháng 5-2016 đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao hơn 860 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước với tổng số tiền 3,984 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Thành Chung, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao thư cảm ơn cho bà Đặng Thị Kim Oanh nhằm tri ân sự đóng góp, ủng hộ phong trào khuyến học của Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Tại buổi lễ khai giảng, ngoài trao học bổng với mỗi suất trị giá 4 triệu đồng, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tặng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát nhiều phần quà như nón bảo hiểm, ba lô,…Tổng giá trị cho chương trình này là 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác

Tin tức liên quan