Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho người mù

Kfoundation | 04/06/2016

Quỹ từ thiện Kim Oanh vừa tổ chức buổi trao quà cho người mù và người hiến máu tình nguyện có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Thiên Quang, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh; ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh; bà Mai Thị Dung, nguyên Ủy viên thường trực Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh; Thượng Toạ Thích Thiện Tánh Phó ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội phật giáo thị xã Dĩ An; ca sĩ Phi Nhung và đại diện chính quyền địa phương xã Vĩnh Tân, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho người mù.
 
Các em nhỏ cũng được nhận quà từ Quỹ từ thiện Kim Oanh.
Tại sự kiện, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao 500 phần quà gồm gạo, tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác, tương đương mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà Quỹ từ thiện Kim Oanh mong muốn được chia sẻ bớt khó khăn với những người có hoàn cảnh kém may mắn. Đồng thời là động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Khi nhiều người được giúp đỡ cũng là lúc bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh cảm thấy ấm lòng nhất.
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh, chia sẻ “món quà tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng của những thành viên trong Quỹ từ thiện Kim Oanh. Chúng tôi hi vọng rằng, sau mỗi chương trình Quỹ sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa về sức người, sức của từ các mạnh thường quân thì sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn.”
 
Một số hình ảnh khác tại buổi trao quà

 

Tin tức liên quan