Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng 200 suất học bổng cho con em Hải quân vùng 3, Kiểm ngư tại Đà Nẵng

Kfoundation | 25/05/2022

XEM VIDEO: 

Tiếp tục đồng hành cũng Quỹ học bổng Vừ A Dính, ngày 25/5 Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 200 suất học bổng cho con em của lực lượng Hải quân vùng 3, đơn vị Kiểm ngư – Chi đội 3 tại TP.Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Thuận – PCT Tập đoàn và Nhà báo Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch Danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số, con em của lực lượng Hải quân Vùng 3, đơn vị Kiểm ngư – Chi đội 3

Trở về bờ sau nhiều tháng lênh đênh trên biển, đại uý Nguyễn Trọng Hiếu – công tác tại Chi đội Kiểm ngư số 3, Vùng 3 Hải quân không giấu nổi xúc cảm khi được đoàn tụ gia đình. Niềm vui được nhân đôi khi biết con mình có tên trong danh sách nhận học bổng.

“Tôi xin đơn vị nghỉ phép để trực tiếp đưa con đến nhận học bổng. Tôi và con vui lắm vì đây là động lực lớn của hai bố con, để tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. ” – đại uý Nguyễn Trọng Hiếu phấn khởi.

Cầm giấy chứng nhận khen thưởng của Quỹ học bỗng Vừ A Dính, cháu Nguyễn Trọng Bình, học sinh lớp 4/4 Trường THCS TRần Quốc Toản, quận Sơn Trà, liền chạy xuống với gương mặt hớn hở khoe bố.

“Con sẽ cố gắng học thật tốt để bố mẹ vui. Mai sau con muốn trở thành chú bộ đội Hải quân giống bố. Con muốn bảo vệ đất nước” – cháu Bình vui sướng.

Ông Nguyễn Thuận – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho biết: “Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng Quỹ học bỗng Vừ A Dính suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn tiếp thêm động lực cho các cháu học sinh đồng bào dân tộc thiểu số để các cháu luôn cố gắng vượt khó trong học tập” – ông Thuận bày tỏ.

Trước đó, đoàn công tác cũng đến các tỉnh, thành Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng trao hơn 1000 suất học bổng và quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số, con chiến sĩ hải quân và ngư dân nghèo ven biển.

Tin tức liên quan