Background

Tin tức

TẤM LÒNG GỬI TẶNG NGƯỜI DÂN NƠI TÂM DỊCH TÂN PHƯỚC KHÁNH

Kfoundation | 30/06/2021

Những thực phẩm đóng hộp như thịt bò, cá, trứng gà, mì, bún, phở gói là những tấm lòng mà các thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly ở phường Tân Phước Khánh, tx Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ngày 30/6/2021.

Tập kết quà tại UBND phường Tân Phước Khánh chuẩn bị gửi đến các khu vực cách ly

Cô Thái Thị Túy Liên – một thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh khởi xướng hoạt động này cho biết qua theo dõi các thông tin trên báo đài, nhận thấy tình hình dịch bệnh ở phường Tân Phước Khánh phức tạp, người dân trong khu cách ly sống vất vả nên đã nảy ra ý tưởng vận động mọi người đóng góp thực phẩm chia sẻ khó khăn, động viên bà con trong tâm dịch.

Theo thông tin từ chị Nguyễn Thanh Vân – Chủ tịch MTTQ phường Tân Phước Khánh cho biết người dân trong khu vực cách ly cần nhận được các thực phẩm như đồ ăn đóng hộp các loại vì có thể sử dụng dài ngày mà không cần bảo quản. Từ đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã vận động các thành viên trong Quỹ tự nguyện đóng góp thực hiện ý tưởng. Sau 2 ngày vận động với kinh phí 6 triệu đồng từ các thành viên đóng góp đã mua được 300 trái trứng gà, 400 hộp thịt bò, cá, mì gói, bún, phở các loại.

Những thực phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bà con trong khu cách ly

Ông Nguyễn Thanh Quang – Trưởng ban vận động Quỹ Từ thiện Kim Oanh chia sẻ “Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ phần nào lo lắng của người dân trong khu cách ly, chúng tôi hỗ trợ phần nào nhu yếu phẩm đến từng hộ cùng lời chúc cư dân nhiều bình an, sức khỏe để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Các thành viên chốt cách ly nhận được quà từ các thành viên Quỹ từ thiện Kim Oanh gửi tặng

Những đóng góp của các thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh tuy không nhiều so với nhu cầu của người dân nhưng đây là tấm lòng thể hiện sự chia sẻ ấm áp, đầy tình người lúc khó khăn hoạn nạn. Mong rằng những khó khăn, vất vả của người dân phường Tân Phước Khánh mau chóng qua đi và cuộc sống bình yên sẽ sớm trở lại.

Hình ảnh khác:

Tin tức liên quan