Background

Tin tức

TẶNG 10 MÁY THỞ GIÚP BỆNH NHÂN COVID-19 CÓ THÊM CƠ HỘI CHỮA LÀNH

Kfoundation | 19/07/2021

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm tăng lên từng ngày, từng giờ đã khiến cho các bệnh viện tuyến đầu tại Tp Hồ chí Minh trở nên quá tải. Trang thiết bị y tế hiện nay vẫn chưa theo kịp so với số lượng ca bệnh ngày càng gia tăng. Điều này đã tạo áp lực lớn lên đội ngũ y bác sĩ trong nỗ lực cứu sống bệnh nhân Covid-19.

Xác định trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 lúc này là cần thiết hơn bao giờ hết, chiều nay 19/7/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã khẩn cấp tìm mua 10 máy thở trao tặng cho bệnh viện Đại học Y Dược, Tp. Hồ Chí Minh góp phần tăng thêm cơ hội cứu sống các ca bệnh nặng.

Máy thở oxy dòng cao của Tập đoàn Kim Oanh trao tặng sẽ giúp người bệnh có thêm cơ hội được chữa lành.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), người bệnh Covid-19 khi chuyển biến nặng sẽ gặp khó khăn trong việc tự hô hấp. Trong các trường hợp nghiêm trọng đó, Virut có thể gây tổn hại cho phổi và ảnh hưởng đến sinh mạng người bệnh. Lúc này sử dụng máy thở là cách duy nhất để đưa oxy vào, giúp người bệnh duy trì sự sống.

Nhà cung cấp hướng dẫn kỹ thuật viên bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh sử dụng máy 

Để hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19 có thêm cơ hội được chữa lành, ngày 19-20/7/2021 tới đây, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ trao tặng thêm 20 máy thở và 1.700 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Bình Dương và Đồng Nai để kịp thời khoanh vùng, xử lý dịch bệnh và hạn chế số người tử vong do dịch Covid-19 gây ra.

Tin tức liên quan