Background

News

TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở HUYỆN PHÚ VANG, TT.HUẾ

Kfoundation | 05/11/2020

Ngày 04/11/2020 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình thăm tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó, neo đơn ở huyện Phú Vang với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh –  Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà cho các hộ gia đình

Bà Hồ Thị Gái ở thôn Mộc Trụ, xã Phú Gia rất cảm kích tấm lòng nhân ái của Quỹ Từ thiện Kim Oanh và các mạnh thường quân. Bà cho biết tuổi già sống đơn chiếc, các con đi làm ăn xa, công việc cũng khó khăn nên giúp mẹ cũng không được nhiều. Bà sống một mình nên ăn uống cũng đơn giản. Phần quà hôm nay có đủ gạo, mắm muối dầu đường và nhất là có bì cá khô hấp dẫn cộng với ít tiền mặt bà để dành đi chợ mua thêm rau và các thức ăn khác đổi món… Nhiêu đây là bà có thể sống hơn nửa tháng không phải suy nghĩ gì rồi. Tiền các con gửi cho bà dành dụm mua thêm thuốc men.

Ông Phạm Xứng Đáng ở xã Vinh Hà không giấu được nỗi niềm vui sướng khi được nhận quà. Ông cho biết những ngày mưa lụt vừa rồi nước ngập nhà hư hại hết đồ đạc và thóc lúa dự trữ không còn ăn được. Bữa giờ các đoàn cứu trợ có cho mì tôm gạo nhưng nay nhận quà thấy vui hơn vì đồ ăn ở nhà cũng gần hết. Món quà rất tinh tế vì có đủ gia vị đồ ăn. Ông thích nhất bì cá khô, món này ăn với cơm những ngày mưa thì rất ngon.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang phụ giúp một cụ ông khuyết tật đưa quà ra xe

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết tuy mỗi suất quà giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa rất thiết thực góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong thời điểm sau mưa lũ này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn thương về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Vào ngày 07 và 08/11/2020 tới đây, Quỹ Từ thiện kim Oanh sẽ tiếp tục trao tặng 600 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn của huyện Phong Điền và Phú Vang, tỉnh TT.Huế với mỗi suất hơn 500.000đ.

Các hình ảnh khác:

 

Tin tức liên quan