Background

News

Tặng quà khích lệ con em CBNV và 40 cháu mồ côi trong “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp năm học mới

Kfoundation | 28/08/2022

Ngày 28/8, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức khen thưởng đến con em CBNV có thành tích tốt trong học tập. Cũng dịp này, 40 cháu mồ côi trong chương trình “Mẹ đỡ đầu, chia sẻ yêu thương” được trao tặng phần quà nhằm động viên đến các cháu để vững bước trên con đường tương lai.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng các cháu

Chương trình được tổ chức tại 3 điểm TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai với gần 300 suất khen thưởng. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn với con em cán bộ nhân viên công ty; là động lực khích lệ tinh thần đến các cháu trong năm học mới.

Cháu nhỏ hào hứng xem các bạn tham gia trò chơi trên bục

Trong chương trình này, 40 cháu mô côi do Quỹ Từ thiện Kim Oanh nhận đỡ đầu cũng góp mặt nhận phần quà đầy tình yêu thương từ chủ tịch Tập đoàn. Cụ thể, 20 cháu tại Bình Dương, 10 cháu tại TPHCM và 10 cháu tại Đồng Nai với tổng số tiền hỗ trợ trong 5 năm là 2,5 tỷ đồng.

10 cháu mồ côi tại TPHCM nhận phần quà gồm bánh trung thu, ba lô, tập vở và tiền mặt. Đây là sự san sẻ yêu thương của Tập đoàn đối với các cháu kém may mắn khi có cha hoặc mẹ mất trong đợt Covid vừa qua

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện chia sẻ, dịch bệnh Covid-19 khiến biết bao gia đình rơi vào cảnh mất mát, chia ly. Nhiều em nhỏ đang trong vòng tay yêu thương, nuôi nấng, dạy bảo của cha mẹ bỗng trở thành trẻ mồ côi.

Các cháu rất vui khi nhận được phần quà của mình

Bà Oanh cho biết sẽ nhận tài trợ thêm đến hết Đại học với trường hợp em Lê Hoàng Hoá, lớp 10, trường THPT Phan Đăng Lưu mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Mẹ đỡ đầu Kim Oanh và con Lê Hoàng Hoá

“Mẹ Oanh mong rằng con học thật giỏi, vượt qua khó khăn của cuộc sống để nổ lực vươn lên trở thành người tài giỏi đóng góp cho đất nước. Nếu con đỗ vào Đại học thì mẹ sẽ nuôi con học hết Đại học” – bà Oanh chia sẻ.

Tại chương trình, nhiều cháu học sinh hào hứng khi cầm phần quà của mình trên tay. Tuy giá trị không lớn, nhưng đối với các cháu là niềm vui, hân hoan khi nhận được món quà này.

“Con thấy mẹ Oanh rất tốt, con rất trân quý tình cảm mà mẹ Oanh đã dành cho con. Con sẽ cố gắng học thật tốt, trao dồi bản thân mình nhiều hơn để có thể sau này giúp ích cho xã hội, hơn nữa là giúp ích cho mẹ Oanh”- em Lê Hoàng Hoá bày tỏ.

Cuối buổi, Chủ tịch Kim Oanh mời tất cả con em, CBNV, phụ huynh lên căn tin để thưởng thức bún bò hương vị Huế do chính bà vào bếp. Theo một số CBNV, bà Oanh rất tâm huyết việc nấu ăn cho nhân viên, những suất ăn từ món chay đến món mặn luôn luôn chất lượng.

Một số hình ảnh chương trình tại TPHCM:

Hình ảnh chương trình tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Không khí tại chi nhánh TP, Thủ Dầu Một sôi động khi suất hiện “chị Hằng”
Ông Nguyễn Thuận – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn phát kẹo cho các cháu
Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng giấy khen và phần quà nhỏ đến con em CBNV
Ông Nguyễn Thuận
Chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

Không khí tại chi nhánh Đồng Nai:

Ông Vũ Gia Kim – Phó tổng giám đốc Vận hành Tập đoàn tặng suất học bổng đến các cháu

Ông Nguyễn Đức Thật – Thành viên HĐQT (bìa trái) cùng ông Nguyễn Thành Pha – GĐ chi nhánh Đồng Nai tặng quà đến các cháu mô côi trong chương trình Mẹ đỡ đầu do Quỹ Từ thiện nhận đỡ đầu 40 cháu
Ông Nguyễn Đức Thật chia sẻ, hoà đồng cùng các cháu giao lưu trò chơi

Tin tức liên quan