Background

Tin tức

Tặng quà Tết cho người nghèo ở tỉnh Quảng Trị

Admin | 27/02/2017

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, vào ngày 26-01-2017 vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với các Đoàn viên Thanh niên làm ăn xa quê ở ba thôn Tân Lập, Phú Xuân B và Văn Phong thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Tình nghĩa quê hương” để trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị hơn 27 triệu đồng.

1

Ông Nguyễn Phúc Nam, thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh (bìa phải) trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

2

Đại diện Trường mầm non Phương Phú (ở giữa) nhận quà tặng từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Tại chương trình, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn những phần quà trị giá 650.000 đồng gồm chăn bông, gạo, mì tôm và bánh kẹo và 300.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tặng 10 thùng sữa tươi cho các em nhỏ ở Trường mầm non Phương Phú thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Được biết, trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành ngân sách gần 2 tỉ đồng đồng để thực hiện hàng loạt chương trình như trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, trẻ mồ côi, người khuyết tật; trao gần 600 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo; tặng vé xe và quà Tết cho công nhân,… nhằm mang đến cho họ một mùa Xuân ấm áp và trọn vẹn hơn.

Một số hình ảnh khác:

3

4

5

Tin tức liên quan