Background

Tin tức

TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH ỦNG HỘ 7 TỶ ĐỒNG MUA VACCIN COVID-19

Kfoundation | 27/05/2021

7 tỷ đồng là số tiền CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đóng góp vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cộng đồng, đảm bảo công bằng xã hội về quyền và cơ hội tiêm chủng.

Ghi nhận trên các Báo: Người Lao Động, Doanh Nhân Sài Gòn, Phụ Nữ Online, VietNamNet, Thanh Niên.

 

Ngày 27/5/2021, Tại Hà Nội cùng với các đầu cầu trực tuyến tại 63 tỉnh thành phố, cùng các doanh nghiệp lớn trong cả nước, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã chủ động và nhanh chóng có mặt tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai tham dự buổi lễ phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động dưới sự chủ trì của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và thường trực MTTQ Việt Nam. Ngay sau lời kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp cùng Đảng, Nhà nước đóng góp nguồn lực ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trao biểu trưng số tiền 5 tỷ đồng đóng góp vào quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Điện Biên, địa phương có nhiều khó khăn về kinh tế. Điều này khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền trong mọi mặt đảm bảo an toàn sức khỏe nhân dân.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao tặng biểu trưng 5 tỷ đồng cho TW MTTQ Việt Nam

Tại điểm cầu MTTQ tỉnh Đồng Nai cùng 10 doanh nghiệp khác, Nhà Báo Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao biểu trưng 1 tỷ đồng hưởng ứng lời kêu gọi của TW MTTQ Việt Nam và tỉnh Đồng Nai. Nhận thấy cần đóng góp, sẻ chia trách nhiệm cộng đồng với chính quyền tỉnh Đồng Nai, nơi Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đặt trụ sở chính hoạt động và triển khai nhiều dự án có hiệu quả. Việc chia sẻ lợi nhuận cùng chính quyền các cấp đảm bảo an sinh xã hội, đó là văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Nhà Báo Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao biểu trưng 1 tỷ đồng mua vaccin Covid-19 tiêm phòng cho nhân dân tỉnh Đồng Nai

Tại điểm cầu MTTQ tỉnh Bình Dương, bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc đã trao biểu trưng số tiền 1 tỷ đồng để chính quyền tỉnh mua vaccin tiêm phòng covid-19 bảo vệ sức khỏe nhân dân và người lao động trong tỉnh. Ở tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh có đến 3 chi nhánh kinh doanh cùng 2 công ty thành viên hoạt động và việc đóng góp này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm của doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng là bảo vệ sức khỏe cho người lao động của Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc đã trao biểu trưng 1 tỷ đồng mua vaccin Covid-19 tiêm phòng cho nhân dân và người lao động tỉnh Bình Dương.

Là một trong những doanh nghiệp luôn nêu cao trách nhiệm với cộng đồng, giàu lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia, bà Đặng Thị Kim Oanh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ: “trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại. Nếu mỗi liều vaccin trị giá 100.000đ, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh xin đóng góp 70.000 liều cho cộng đồng. Chúng tôi muốn lan tỏa những giá trị đẹp giữa hành trình chống dịch covid-19 của cả nước. Hy vọng phần đóng góp sẽ đưa nhiều hơn những liều vắc xin COVID-19 về Việt Nam sẽ giúp giảm thiểu những tác động tiêu cực của đại dịch trên mọi phương diện kinh tế – xã hội”.

Cùng các doanh nghiệp lớn trong cả nước, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã chủ động và nhanh chóng có mặt tại Hà Nội để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 

Cùng góp sức trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tập đoàn và đã đóng góp số tiền gần 150 triệu đồng mua các vật phẩm thiết yếu bảo vệ sức khỏe như thuốc chống muỗi, vitamin, sữa, thực phẩm đóng hộp, đèn pin trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu bảo vệ an ninh biên giới, phòng chống dịch Covid-19 xâm nhập vào nội địa ở các đồn biên phòng tỉnh Tây Ninh và Kiên Giang. Hiện nay, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh vẫn đang tiếp tục kêu gọi CBNV thể hiện tinh thần sẻ chia, đóng góp thêm kinh phí hỗ trợ cho các lực lượng biên phòng tại các tỉnh có đường biên giới với Campuchia.

Ngày 16/5/2021, Lãnh đạo Tập đoàn địa ốc Kim Oanh đến thăm, tặng quà lực lượng biên phòng cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

ngày 19/5/2021 Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng Công an tỉnh Tây Ninh đến thăm tặng quà lực lượng biên phòng tỉnh Tây Ninh 

Trước đó ngày 26/5/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đóng góp số tiền 7 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Đồng Nai. Cụ thể dành cùng MTTQ tỉnh Đồng Nai tổ chức các chương trình an sinh xã hội như dành 4 tỷ đồng để xây tặng 50 căn nhà đại đoàn kết tặng cho người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 1 tỷ đồng tặng học bổng dài hạn hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học đến đại học. 2 tỷ đồng cùng Đài PT-TH tỉnh Đồng Nai thực hiện chương trình Chuyện đời lính. Chương trình tri ân cựu chiến binh từng chiến đấu quên mình tại mặt trận miền Đông anh dũng vì độc lập, tự do dân tộc. Khi trở về đời thường với muôn vàn khó khăn, CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ cùng các bạn trẻ tỉnh Đồng Nai đến thăm, lắng nghe quá khứ hào hùng của cha ông ta năm xưa để hiểu hơn về giá trị của lịch sử, của độc lập tự do và từ đó lan tỏa tình yêu thương tổ quốc; chương trình sẽ tặng những phần quà giá trị tri ân những cống hiến cao cả của các chiến sĩ anh dũng năm ấy.

         [embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=29j91s3BLvc[/embedyt]

Tin tức liên quan