Background

Tin tức

Thư cảm ơn

Kfoundation | 19/10/2016

Kính thưa các hiệp hội doanh nghiệp, các Mạnh Thường quân và đông đảo nhân viên Kim Oanh Group

Quỹ từ thiện Kim Oanh xin thay mặt bà con đồng bào miền Trung gửi lời cảm ơn chân thành, lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các cá nhân cùng các tổ chức hiệp hội, các Mạnh Thường Quân và toàn thể cán bộ công nhân viên Kim Oanh Group đã chung sức chung lòng hướng về đồng bào miền Trung đang phải đối mặt với con lũ lụt lịch sử.

Đến thời điểm này, sau hai ngày phát động chương trình “ Hướng về miền trung thân yêu” , Quỹ từ thiện Kim Oanh đã nhận được tổng số tiền 750 triệu đồng. Trong đó, tập thể cán bộ, nhân viên Kim Oanh Group đóng góp 400 triệu đồng, phần còn lại do Hiệp hội Doanh nghiệp bất động sản Mỹ Phước I,II,III,IV và các Mạnh Thường Quân đóng góp.

Lúc đầu chúng tôi dự tính sẽ trao 1000 phần quà cho bà con ở hai huyện bị thiệt hại nặng nhất là Tuyên Hóa và Minh Hóa (Quảng Bình) trong hai ngày 20 và 21-10-2016 gồm gạo, mì gói, dầu ăn và một vài đồ dùng học tập cho các em học sinh nhưng khi nghe tin bà con đang thiếu thốn về chăn ấm, chúng tôi ngay lập tức bổ sung trong phần quà tặng sắp tới sẽ có thêm cho bà con mỗi phần quà một tấm chăn. Đặc biệt, chúng tôi đã quyết định tăng số quà tặng lên thành 1.200 phần, mỗi phần trị giá 550.000 đồng. Đó cũng là nhờ tấm lòng hảo tâm tràn đầy của tất cả quý vị.

Chuyến đi thăm và tặng quà cho đồng bào miền Trung sẽ có sự tham gia của bà Đỗ Thị Thu Hương – Trưởng đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính khu vực phía Nam; ông Hồ Phương Nam – Phó chủ tịch HĐND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; ông Lê Anh Quý – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, thành viên UB MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh… Sau chuyến đi, chúng tôi sẽ công khai thông tin đến tất cả quý vị được biết và chia sẻ.

Quỹ từ thiện Kim Oanh luôn mong muốn được đồng hành cùng Các Mạnh Thường Quân trên khắp cả nước trong chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu ” cũng như những chương trình khác trong thời gian sắp tới.

TM. Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh
UB MTTQ Việt Nam thị xã Bến Cát

con-dau-quy

Tin tức liên quan