Background

Tin tức

Tiếp tục hành trình “Xuân yêu thương 2015” tại Thừa Thiên Huế

Kfoundation | 04/03/2015

Ngày 16-2-2015 (28 Tết), đoàn thiện nguyện của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh lại tiếp tục hành trình mang yêu thương đến với những người dân nghèo của hai xã Vinh Thái và Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại đây, công ty Kim Oanh đã trao tặng 200 phần quà với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Xã nghèo Vinh Thái là một xã đồng bằng chiêm trũng ven phá Tam Giang, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Là một xã chuyên độc canh cây lúa, bà con nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhưng cái nghèo dường như cứ mãi không chịu thôi đeo bám họ.
xuan-yeu-thuong-tai-Hue
Từ trái sang: bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh , ông Hồ Viết Nhuận – Phó chủ tịch huyện Phú Vang, và ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh,  tham dự buổi lễ.

Trong dịp này, Công ty Kim Oanh đã trao tặng 100 phần quà và hiện kim đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Vinh Thái.
quy-tu-thien-kim-oanh
Ông Hồ Viết Nhuận, ông Nguyễn Thuận cùng bà Đặng Thị Kim Oanh  trao quà và hiện kim cho những gia đình khó khăn.
tu-thien-kim-oanh
Ông Hồ Viết Nhuận trao bằng khen cho bà Đặng Thị Kim Oanh  vì những đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn.
Ngay sau buổi trao quà ở xã Vinh Thái, đoàn thiện nguyện lại xuôi về quê hương của bà Đặng Thị Kim Oanh tại xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại đây, công ty tiếp tục trao những phần quà và hiện kim cùng những lời chúc an khang, hạnh phúc đến bà con nghèo lẫn tập thể chính quyền địa phương.
ong-ho-van-nhat
Ông Hồ Văn Nhất, đại diện UBND xã Vinh Phú, phát biểu trong chương trình.

Dịp này, ông Hồ Văn Nhất, đại diện UBND xã Vinh Phú, phát biểu: “Chính quyền địa phương rất vui khi nhận được sự quan tâm từ các cấp, các ngành; trong đó có tấm lòng vàng của tập thể Công ty Kim Oanh. Trong dịp năm mới, Công ty Kim Oanh đã trao tặng những phần quà thiết thực cho các hộ nghèo để bà con được đón một cái Tết no ấm hơn. Xin thay mặt chính quyền địa phương và những hộ dân nghèo chân thành cảm ơn tập thể Công ty Kim Oanh, xin chúc công ty ngày càng phát đạt để có điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước”.

Tin tức liên quan