Background

Tin tức

Trao 600 phần quà cho người khiếm thị tại chùa Thiên Quang

Kfoundation | 03/04/2018

Ngày 01/4/2018 tiếp nối hành trình thiện nguyện của mình, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức trao tặng 600 phần quà cho người khiếm thị tỉnh Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh và Đồng Nai tại Chùa Thiên Quang – thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng đợt này là 120 triệu đồng.Bà Đặng Thị Kim Oanh có mặt từ rất sớm để tự tay sắp xếp, chuẩn bị những phần quà để trao tặng cho người khiếm thị
Những phần quà đã trao tặng gồm nhu yếu phẩm hàng ngày trị giá 200.000 đồng/ phần. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng về tinh thần thì vô cùng ý nghĩa giúp người khiếm thị vững vàng hơn trong cuộc sống. Điều này càng chứng tỏ, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống, hòa nhập với cộng đồng.

Bà Đặng thị Kim Oanh Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh ân cần thăm hỏi động viên người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống.Bà Đặng thị Kim Oanh cho biết “Trong năm 2017 vừa qua, Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao tặng hơn 2000 ngàn phần quà cho người khiếm thị tại chùa Thiên Quang và tới đây bà và Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hướng về người nghèo, những số phận không may bị khiếm khuyết một phần thân thể”.


Cùng ngày Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng trao tặng 100 phần quà trị giá 300.000đ cho những hoàn cảnh kém may mắn của huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng. Tổng kinh phí trao tặng quà 150 triệu đồng.Một vài hình ảnh khác:

Tin tức liên quan