Background

Tin tức

Trao hai học bổng cho học sinh dự án Ươm mầm tương lai

Kfoundation | 04/10/2016

Ngày 3-10-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức lễ trao học bổng cho hai em học sinh dân tộc thiểu số tại Trường Trung học – THCS- THPT Phan Châu Trinh, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương năm học 2016-2017.
Đây là hai em trong tổng số năm em học sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc nhiều năm liền đã được Quỹ học bổng Vừ A Dính tuyển chọn vào dự án “Ươm mầm tương lai” và được Quỹ từ thiện Kim Oanh nhân bảo trợ học bổng từ lớp 6 đến hết lớp 12 với tổng kinh phí 1,6 tỉ đồng.

quy-tu-thien-kim-oanh-trao-hoc-bong-vu-a-dinh

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh và bà Đỗ Thị Thu Hương, Trưởng Văn phòng đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính khu vực phía Nam trao học bổng cho hai em học sinh dân tộc thiểu số.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao 45 triệu đồng cho em Thạch Thị Thanh Trúc, học sinh lớp 6 và trao 54,5 triệu đồng cho em Triệu Thị Sinh học sinh lớp 8. Với sự hỗ trợ này Quỹ từ thiện Kim Oanh, các em sẽ được lo toàn bộ chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt phí,… từ đó sẽ giúp các em an tâm bước tiếp trên con đường học vấn để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

quy-tu-thien-kim-oanh-phat-bieu

Bà Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ “Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các hoạt động khuyến học – khuyến tài bởi các em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy, các em phải được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Tuy những phần học bổng mà Kim Oanh trao tặng chỉ là một chút quà nhỏ nhưng chúng tôi tin rằng đã mang đến cho các em cơ hội được tiếp tục học hành và tạo động lực cho các em cố gắng học tập, vượt qua khó khăn để viết tiếp giấc mơ về tương lai tươi sáng, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.”
Ngoài việc chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước, trong hơn 6 năm qua, Kim Oanh Group còn thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện như phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây cầu nông thôn, bảo trợ người già và trẻ em mồ côi, tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ bệnh nhân nghèo bệnh nặng,… với tổng số tiền tính đến nay gần 32 tỉ đồng.

Tin tức liên quan