Background

Tin tức

TRAO HỖ TRỢ VIỆN PHÍ CHO ANH NGUYỄN CÔNG TUYẾN

Kfoundation | 03/12/2018

Sau 3 ngày phát động phong trào “Sẻ chia tình nhân ái” thông qua các trang mạng xã hội cùng chia sẻ khó khăn với gia đình anh Nguyễn Công Tuyến – nhân viên kinh doanh chi nhánh Đông Thành Phố, Kim Oanh Group mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngày 02/12/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến khoa Ung bướu, bệnh viện Trung Ương Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế gửi trao số tiền 180 triệu đồng do các mạnh thường quân, CBNV Kim Oanh group đóng góp ủng hộ cho gia đình anh Tuyến có thêm kinh phí điều trị bệnh. Anh Nguyễn Công Tuyến phát hiện mình bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối dẫn đến biến chứng u não cách đây 2 tháng. Từ ngày phát hiện bệnh hiểm nghèo, gia đình đã đưa anh về bệnh viện Trung ương Huế tích cực điều trị nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình vô cùng khó khăn cộng thêm trụ cột trong gia đình là anh Tuyến lúc này lại đang mang trọng bệnh nên suốt thời gian nằm viện tất cả đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi của chị Lê Thị Quỳnh Phương (Vợ anh Tuyến) và sự giúp đỡ của mạnh thường quân gần xa ủng hộ.

Anh Nguyễn Phúc Nam – Giám đốc chi nhánh Đông Thành Phố (đứng giữa), anh Phan Thạch – Giám đốc chi nhánh Kim Oanh Thành phố Huế (ngoài cùng bên trái) thay mặt các mạnh thường quân, CBNV Kim Oanh group trao hỗ trợ viện phí cho gia đình anh Nguyễn Công Tuyến

Trao đổi với chúng tôi, cô Trần Thị Thuận mẹ của Tuyến cho hay gia đình cô rất vất vả, chú thì đau bệnh ở nhà, mọi việc trong gia đình trước giờ đều trông chờ hết vào quán tạp hóa nhỏ của cô ở chợ. Cô chú có 4 người con, anh đầu và Tuyến đã có cuộc sống riêng nên cô cũng đỡ lo lắng nuôi nấng phần nào nhưng ai ngờ nay con trai bệnh nặng như vậy thì thật nỗi đau này quá lớn với gia đình cô. Những tưởng 2 người con đầu ra riêng làm ăn khá giả sẽ phụ cha mẹ nuôi 2 em ăn học nhưng giờ…!

Cô Võ Thị Kim Ngân – mẹ vợ của Tuyến cũng cho hay trong những ngày Quỳnh Phương bận chăm sóc chồng ở viện, cô phụ chăm 2 đứa con của Tuyến ở nhà. Nhìn cháu ngoại An Nhiên (3 tuổi), Công Thắng (5 tuổi) vô tư đùa nghịch, cô thương lắm.

Bé An Nhiên (3 tuổi) tuy mới học mẫu giáo nhưng cũng đã hiểu chuyện. Khi chúng tôi hỏi ba của cháu đâu, cháu cho biết ba bị bệnh phải nằm viện, mẹ cháu đi công tác ở sài gòn. Cháu cũng đã nói lời cảm ơn các cô, chú đã giúp đỡ ba con.

Thưa quý mạnh thường quân cùng Cán bộ, Nhân viên Kim Oanh Group thân mến. Chúng tôi, Ban quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh vô cùng biết ơn đến quý vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian dài qua, và trong thời gian tới đây rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các bạn để những hành trình thiện nguyện của chúng ta sẽ đến với những hoàn cảnh khó khăn, những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội để mọi người đều có cơ hội phát triển, để không một ai bị bỏ lại phía sau mà sẽ phát triển cùng nhau vì một Việt Nam giàu mạnh.

Trân trọng.

Tin tức liên quan