Background

Tin tức

Trao học bổng cho học sinh “Học giỏi – Sống tốt”

Kfoundation | 08/09/2016

Ngày 8-9-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) đã trao tặng 75 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi tại buổi lễ tuyên dương và trao học bổng “Học giỏi – Sống tốt” do Hội khuyến học Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức. Đây là phần thưởng mà những người thành lập Quỹ mong muốn khích lệ và động viên các em phấn đấu học tập tốt trong năm học 2016.

trao-hoc-bong-tai-dong-nai-tu-thien-kim-oanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch quản lý quỹ từ thiện Kim Oanh trao giấy khen, bao lô và nón bảo hiểm cho các em đạt học sinh giỏi.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 75 phần quà gồm học bổng, nón bảo hiểm và ba lô cho các em học sinh với tổng kinh phí là 20 triệu đồng.

tu-thien-kim-oanh-trao-hoc-bong

Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của Hội khuyến học Tổng công ty cao su Đồng Nai.

Được biết, tính đến nay Kim Oanh Group đã dành tổng số tiền gần 32 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện như phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây cầu nông thôn, bảo trợ người già và trẻ em mồ côi, tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ bệnh nhân nghèo bệnh nặng,… không chỉ gói gọn ở tỉnh Bình Dương mà còn lan tỏa khắp các vùng miền trên cả nước, kể cả biên giới, hải đảo xa xôi.

Tin tức liên quan