Background

News

TRAO TẶNG BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 1000 KHẨU TRANG N95 VÀ 1000 BỘ ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Kfoundation | 27/07/2021

Bệnh viện quân y 175 đã được Bộ Y tế đồng ý đưa vào hoạt động Trung tâm điều trị Covid-19 nhằm đáp ứng công tác thu dung, điều trị các trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 có triệu chứng từ vừa và nặng, với quy mô 200 giường và biên chế là 123 y, bác sĩ. Hiện tại, Trung tâm đã và đang tiếp nhận, điều trị cho khoảng 200 ca ở các địa phương chuyển về.

Đại diện Bệnh viện quân y 175 tiếp nhận quà tặng của Tập đoàn địa ốc Kim Oanh

Sáng nay 27/7, tại Quân y viện 175, cùng với Cơ quan thường trực báo Nhân Dân phía Nam, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã trao tặng 1000 khẩu trang y tế N95 và 1000 bộ đồ bảo hộ y tế góp phần chung tay phòng chống dịch. Đây là một trong số những vật tư y tế cần thiết và cấp bách do Tập đoàn địa ốc Kim Oanh thực hiện trong chương trình “TIẾP NỐI NHỊP THỞ- CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được phát động toàn Tập đoàn với tổng giá trị 20 tỷ đồng.

Nhà báo Lê Nam Tư, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Báo Nhân Dân phía Nam (áo ngắn tay, bên trái) cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng vật tư y tế ủng hộ Bệnh viện quân y 175

Theo kế hoạch, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh sẽ trao tặng nhiều thiết bị y tế chuyên dụng, trong đó có máy thở dành cho bệnh nhân nặng đang điều trị tại các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ các bác sĩ giảm áp lực trước tình hình khó khăn hiện nay. Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ liên tục cập nhật thông tin việc trao tặng vật tư, thiết bị y tế đến các địa phương, các bệnh viện ở tuyến đầu.

Ông Nguyễn Phú Đức, Giám đốc Quỹ từ thiện Kim Oanh nhận thư khen của Ban giám đốc Bệnh viện quân y 175.

Tin tức liên quan