Background

Tin tức

TRAO TẶNG HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH HUYỆN VĨNH CỬU, TỈNH ĐỒNG NAI

Kfoundation | 10/10/2020

Sáng nay 10/10/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Báo Đồng Nai tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” trao tặng 50 suất học bổng gồm tiền mặt 2 triệu đồng và 1 phần quà với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Phó chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà, động viên tinh thần học tập các em

Em Nguyễn Thị Hồng Nhung học sinh lớp 5 trường tiểu học Hiếu Liêm có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Em cho biết ngày ba mất cũng là ngày mẹ bỏ đi biệt tăm từ đó đến nay cũng đã gần 8 năm, hiện em sống cùng bà nội ở ấp 2, xã Hiếu Liêm. Nhận được quà tặng giá trị em vui lắm về em sẽ đưa cho bà nội để dành lo ăn học cho em. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công ơn của các cô chú đã trao tặng.

Em Phan Tấn Lộc học sinh lớp 5 trường tiểu học Cây Gáo B rất vui mừng vì được nhận học bổng. Số tiền này về em sẽ đưa cho mẹ xoay xở việc nhà và sẽ đăng ký một khóa học tiếng anh vì em rất thích bộ môn này. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể đạt được học bổng của các trường nước ngoài và sẽ mang thật nhiều nhiều kiến thức bổ ích về phụ giúp gia đình và đất nước. Em ước mơ sau này sẽ làm thầy giáo dạy miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn như mình.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ:

.

Tin tức liên quan