Background

Tin tức

TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Kfoundation | 17/01/2021

Nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầy đủ, đầm ấm hơn. Ngày 16/01/2021 vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã cùng với Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Tp.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tấm lòng nhân ái để gửi tặng những phần thiết thực nhất cho các em khuyết tật ở Tp. Hồ Chí Minh nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến.

Tiết mục văn nghệ do các em khuyết tật trình bày

Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Tp Hồ Chí Minh được thành lập từ những năm 1996 với sứ mệnh cùng Nhà nước bảo vệ, chăm sóc, chữa bệnh, chữa tật và dạy nghề miễn phí cho trẻ em khuyết tật không chỉ ở Tp.Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh, thành trong cả nước. Qua đó làm vơi đi nỗi đau về thể chất, vơi đi nỗi đau tinh thần và giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội, giúp các em khuyết tật khỏe mạnh, hòa nhập cộng đồng.

Tại chương trình Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đóng góp số tiền 50 triệu đồng để Hội có thêm kinh phí chăm lo cho các em 

Anh Nguyễn Văn Ngà – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Cộng Hòa (Kim Oanh Group) trao tặng quà và động viên các em

Nguồn đóng góp, hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tuy không nhiều so với những nỗi đau thể xác mà các em  đang mang nhưng đây sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dành tặng để các em có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết đầm ấm, ý nghĩa, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Tin tức liên quan