Background

Tin tức

ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Kfoundation | 20/12/2019

Trong chương trình gây quỹ vì an sinh xã hội năm 2020 do UBND Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày 20/12/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 200 triệu đồng để cùng chính quyền địa phương chăm lo tết cho người nghèo dịp xuân Canh Tý 2020.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng giám đốc đối ngoại công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trao bảng ủng hộ Quỹ an sinh xã hội huyện ủy huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Với tinh thần tương thân, tương ái, trong nhiều năm qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã cùng chính quyền các cấp tỉnh Đồng Nai tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, thăm tặng quà gia đình chính sách và trao quà người nghèo, trao học bổng cho những học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung, huyện Nhơn Trạch nói riêng. Kinh phí hoạt động năm 2019 là 560 triệu đồng. Bà Nguyễn Ngọc Ánh cho biết, bà rất cảm ơn chính quyền huyện Nhơn Trạch cũng như tỉnh Đồng Nai trong nhiều năm qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Quỹ Từ thiện Kim Oanh hoàn thành nhiệm vụ của Doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội địa phương, chăm lo đời sống cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Tin tức liên quan