Background

Tin tức

VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH NGHÈO TỈNH BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI

Kfoundation | 08/08/2019

Với mục đích đồng hành, sẻ chia khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương trước thềm năm học mới 2019-2020. Sáng ngày 08/8/2019, tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bình Dương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” để trao tặng 374 phần học bổng cho các em học sinh của 9 huyện thị, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Anh Huỳnh Đức- Giám đốc chi nhánh Kim Oanh Bình Dương trao tặng học bổng xe đạp cho các em học sinh

Với chủ đề “Cùng em đến trường” Quỹ Bảo trợ trẻ em mong muốn chia sẻ thông điệp kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện được đến trường hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Ông Nguyễn Tấn Triệu – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cho biết đa phần các em học sinh nhận quà đều thuộc hộ nghèo và cận nghèo có nguy cơ bỏ học rất cao và trong đó có những em đã từng bỏ học. Với sự tiếp sức thông qua những phần học bổng ngày hôm nay các em sẽ tiếp tục được đến trường viết tiếp ước mơ, thực hiện hoài bão của mình.

Em Nguyễn Hoàng Nhật Nam – học sinh lớp 7 trường THCS Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng rất vui vì đây là lần đầu tiên em được nhận quà. Món quà này em sẽ đưa cho cha mẹ trang trải học phí và sinh hoạt gia đình. Nói về ước mơ, em Nam cho biết em sẽ cố gắng học giỏi để trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bà nội và những người nghèo.

Tại chương trình, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 50 suất học bổng 3 triệu đồng, 274 suất 1 triệu đồng, 50 chiếc xe đạp và kèm theo đó 374 em đều nhận được 1 balo và 1 nón bảo hiểm với tổng giá trị quà tặng 680 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng 3 triệu đồng cho các em

Những suất học bổng trao tặng cho các em trước thềm năm học mới của Quỹ Từ thiện Kim Oanh là nguồn hỗ trợ kịp thời chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực, chắp cánh ước mơ cho những học sinh sinh viên nghèo vững bước đến trường.

Cũng trong sáng cùng ngày chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Kim Oanh group, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Tin tức liên quan