Background

News

166 PHẦN HỌC BỔNG KHEN TẶNG CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS HÒA PHÚ, TP THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Kfoundation | 25/05/2019

Thực hiện lời hứa của mình trong dịp tổng kết học kỳ I trước các em học sinh trường THCS Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương rằng nếu cuối năm học 2018-2019 này, các em học tập thật tốt thì cô (Pv – bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc công ty địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh) sẽ tặng học bổng cho toàn thể các em chứ không phải chỉ có 50 suất học bổng trị giá 1 triệu như hôm nay. Và sáng nay, ngày 25/5/2019 tại Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của trường THCS Hòa Phú, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 166 phần học bổng cho những em học sinh có thành tích học tập tốt năm học vừa qua và toàn bộ số tiền thưởng này sẽ được đóng học phí và mua bảo hiểm cho các em năm học 2019-2020. Tổng kinh phí thực hiện hơn 176 triệu đồng.

Trong đó có 4 phần quà đặc biệt trị giá mỗi phần 2 triệu đồng cho 4 em học sinh xuất sắc cấp tỉnh, 12 phần trị giá 1.660.000đ/phần cho các em học sinh xuất sắc cấp trường và 151 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh giỏi. Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt ra các em còn nhận được 1 balo và 1 nón bảo hiểm của Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch Danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho những em suất xắc nhất

Cô Lê Thị Hoàng Vân – Hiệu trưởng trường THCS Hòa Phú cho biết những phần hỗ trợ của Từ thiện Kim Oanh là nguồn hỗ trợ kịp thời giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng trang trải tiền học cho các em khi vào đầu mỗi năm học.

Em Sán Chăn Líu học sinh lớp 9a3 vui mừng khi nhận được phần học bổng Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng, em rất vui vì đây sẽ là động lực để em cố gắng hơn trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Em cũng cho biết với số tiền 1 triệu đồng từ học bổng em sẽ đưa cha mẹ mua sách vở để chuẩn bị cho năm học mới.

Chị Huỳnh Thị Ngọc Lan có con đang theo học lớp 6 cho biết: Hai vợ chồng làm công nhân, hàng tháng thu nhập không nhiều nên ngoài chi phí sinh hoạt ra thì tiền lo cho các con đi học cũng là điều trăn trở của gia đình. Nay con trai Quốc Bảo của chị đã được đóng toàn bộ học phí cho năm lớp 7 sắp tới đây chị rất vui mừng vì gia đình đỡ phải lo lắng cho các con khi vào mỗi đầu năm học.

Ông Nguyễn Thuận Chủ tịch HĐQT – Chủ tịch Danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết việc chăm lo cho các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước là sứ mệnh, là những hoạt động thường xuyên của Quỹ. Những phần quà trao tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các em vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức, chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.

ông Nguyễn Thuận cùng cô Hoàng Vân – Hiệu trưởng trường trao học bổng cho các em

Vậy là một lời hứa đã được thực hiện, và ước mơ học tập của các em đã được Quỹ Từ thiện Kim Oanh chắp cánh để có thể bay cao và bay xa hơn và cũng từ lời hứa ấy, nhiều em học tập chưa tốt lấy đó làm động lực để bứt phá vươn lên. Để vừa là được nhận quà, vừa là đỡ đần cha mẹ đỡ vất vả nuôi mình ăn học. Trong lời hứa ấy chứa đựng biết bao kỳ vọng của các thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh vào tương lai của thế hệ trẻ mai sau xây dựng đất nước ngày càng mạnh giàu, sánh vai cùng các cường quốc và làm rạng rỡ dân tộc Việt Nam.

Những hình ảnh khác: 

ông Trần Thanh Sơn – Giám đốc chi nhánh Thành phố mới – Kim Oanh Group trao học bổng cho các em. 

ông Trần Thanh Sơn và ông Nguyễn Điền Trung – Bí thư Đảng ủy phường Hòa Phú trao học bổng cho các em

ông Nguyễn Huy Hùng – Chuyên viên phòng giáo dục trao học bổng cho các em

Tin tức liên quan