Background

News

200 PHẦN HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Kfoundation | 29/01/2019

Sáng nay, 29/01/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Cây mùa xuân – 2019”  trao 200 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tỉnh Bình Dương.

 Tại buổi lễ, 200 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đã được nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất. Các em là những học sinh đang học từ Tiểu học đến THPT của 9 huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thể phải tạm dừng việc học bất cứ lúc nào vì gia đình khó khăn không đủ khả năng cho các em đến lớp. Trong đó, nhiều em hoàn cảnh quá đặc biệt, ngoài giờ học các em phải đi bán vé số, nhặt ve chai để phụ giúp gia đình kiếm sống, nhưng các em thật sự là những tấm gương sáng về nghị lực và tinh thần vượt khó, vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập, ước mong về một tương lai tốt đẹp phía trước.

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em

Em Trần Văn Lộc (ảnh), học sinh lớp 8A3 trường THCS Thới Hòa, thị xã Tân Uyên cho biết phần học bổng này em sẽ dùng để đóng học phí cho học kỳ học sắp tới, để cha mẹ em bớt phần nào lo lắng cho việc học của em.

Ông Trần Hiếu – Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương cho biết những phần học bổng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng trong những năm qua cho các em học sinh nghèo tỉnh Bình Dương rất có ý nghĩa vì nó đã hỗ trợ kịp thời cho các em, để các em không bị gián đoạn việc học, yên tâm học tập.

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết những phần học bổng trao tặng cho các em dịp này cũng sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tập của các em, mong các em cố gắng học tập thật tốt mai sau xây dựng quê hương đất nước ngày càng mạnh giàu.

các hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan