Background

News

700 PHẦN QUÀ TẾT TRAO TẶNG BÀ CON NGHÈO TỈNH ĐỒNG NAI VÀ BÌNH PHƯỚC

Kfoundation | 24/01/2019

Ngày 24/01/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức trao tặng 700 phần quà tết cho các gia đình chính sách, bà con nghèo các tỉnh Đồng Nai và Bình Phước với tổng kinh phí 420 triệu đồng.

Tại tỉnh Đồng Nai đoàn đã trao tặng 600 phần quà cho bà con các xã Suối Trầu, Cẩm Đường, Bình Sơn huyện Long Thành, mỗi phần trao tặng trị giá 600.000đ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày tết.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Suối Trầu.

Bà phùng thị nhạn (85 tuổi) đến điểm nhận quà từ rất sớm, bà cho biết bà vui lắm, tối qua không ngủ được, chỉ trông cho trời sáng để được lên ủy ban nhận quà tết của các cấp trao tặng. Dù ít hay nhiều bà cũng vui vì đây là sự quan tâm của các cấp dành cho gia đình.

Ông Trần Văn Thạc (ảnh) – xã Suối Trầu cho biết nhận được quà ông vui lắm vì ngày tết đã có đồ để sử dụng rồi, không cần phải đi mua sắm thêm gì nữa.

Ông Võ Tấn Đức – Chủ tịch UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đánh giá cao các hoạt động vì an sinh xã hội của Quỹ Từ thiện Kim Oanh dành cho địa phương trong những năm qua và những phần quà tết trao tặng hôm nay là những phần hỗ trợ kịp thời cho những hộ đồng bào nghèo, những gia đình chính sách trước thềm năm mới sắp đến.

Ông Võ Tấn Đức – Chủ tịch UBND huyện Long Thành trao tặng quà tết cho nhân dân xã Suối Trầu

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Suối Trầu trao bảng ghi ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Cùng ngày Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn trao tặng 100 phần quà trị giá 600.000đ cho những hoàn cảnh neo đơn, người già khó khăn xã Thanh Hòa, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 420.000.000đ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan