Background

News

Công ty Địa ốc Kim Oanh được khen thưởng vì chăm lo tốt đời sống người lao động

Admin | 19/06/2017

Chiều ngày 15-6-2017, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao tặng bằng khen cho 198 tập thể và cá nhân đã thực hiện tốt hoạt động chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh vinh dự được tuyên dương và khen thưởng.

 

Các doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương.

Nhận thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp, trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã hưởng ứng và cùng chung tay với chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo cho công nhân lao động. Cụ thể là tài trợ 400 vé xe cho công nhân lao động về quê đón tết, tặng 500 phần quà Tết và tổ chức văn nghệ đêm giao thừa cho các công nhân lao động không có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình với tổng kinh phí hơn 1,6 tỉ đồng.

Ghi nhận sự đóng góp tích cực đó, UBND tỉnh Bình Dương đã tuyên dương, tặng bằng khen cho tập thể Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và cá nhân bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc công ty, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh vì sự đóng góp nỗ lực của cá nhân, doanh nghiệp chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết vừa qua.

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ: “Nhằm mang đến cho người nghèo, người bất hạnh có một cái Tết vui tươi và trọn vẹn, hàng năm Công ty Kim Oanh luôn trích một phần lợi nhuận và kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên cũng như các Mạnh Thường Quân cùng chung tay, góp sức thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa không chỉ tại Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước, nhất là các vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.”

Ngoài việc chăm lo đời sống công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh còn trao tặng 600 phần quà Tết cho các bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và trao tặng 8 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện Thiện Hòa (nằm trong khuôn viên bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương). Đồng thời còn đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các chiến sĩ Biên Phòng huyện Bù Đăng, tỉnh Bình phước, các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tỉnh Bình Dương, Làng Tre Đồng Nai…

Tin tức liên quan