Background

News

Công ty Địa Ốc Kim Oanh tiếp tục hướng thiện

Kfoundation | 01/07/2016

Phát huy truyền thống hoạt động thiện nguyện, vừa qua, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã tham gia và có đóng góp quan trọng vào sự thành công của Chương trình Buffet chay, do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức.
Sự kiện diễn ra tại nhà hát Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ gây quỹ xây dựng văn phòng tỉnh hội phật giáo tỉnh.
Mặc dù rất bạn rộn công việc kinh doanh cuối năm, Bà Đặng Thị Kim Oanh -Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã thu xếp thời gian đến tham gia, đồng hành cùng chương trình Buffet chay.

tu thien kim oanh

Quang cảnh tiệc buffet chay gây quỹ xây dựng văn phòng tỉnh hội Bình Dương
Thay mặt công ty, bà Kim Oanh đã ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ xây dựng văn phòng phật giáo tỉnh hội. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có dịp thể hiện tinh thần hướng thiện, công ty  Kim oanh còn ủng hộ 400 vé buffet chay để nhân viên công ty cùng tham dự.
Không chỉ được biết đến là một nữ Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, Bà Đặng Thị Kim Oanh _ Tổng Giám Đốc công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh còn là một người có tâm hướng Phật. Trong cuộc sống, bà đề cao đạo lý làm người và các triết lý Phật Giáo. Điều này được bà Kim Oanh thể hiện thông qua những việc làm cụ thể như nâng đỡ, san sẻ cho những cảnh ngộ khó khăn trong xã hội.
Trong cuộc sống, nữ doanh nhân thành đạt này luôn tâm đắc với những câu nói đầy triết lý nhân văn như “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Cứ như vậy, ngoài thời gian dành cho công việc, cho gia đình, bà Kim Oanh còn tranh thủ tham gia công tác từ thiện.
Theo kế hoạch trong năm 2014, Bà Đặng Thị Kim Oanh dành riêng 5 tỷ đồng để thực hiện chương trình từ thiện của mình. Đến nay, nữ doanh nhân đất Thủ đã sắp hoàn thành kế hoạch đề ra. Với Kim Oanh, ở đâu có hoàn cảnh khó khăn, ở đâu có người cần giúp đỡ, thì chương trình từ thiện của công ty sẽ có mặt ở đó. Đến nay, những chuyến đi từ thiện của Kim Oanh giống như cánh chim không mỏi, để lại nhiều ấn tượng đẹp ở các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre, Đắc Lắc, Thừa Thiên Huế… Ngoài ra, Công ty Kim Oanh còn tham gia tích cực vào chương trình góp gạch đá xây dựng trường học cho trẻ em ở Huyện đảo Trường Sa.
tu thien kim oanh 
Bà Đặng Thị Kim Oanh(áo trắng), bà Trương Mỹ Hoa (thứ 3 từ phải sang) và các vị lãnh đạo ban ngành lưu lại khoảnh khắc bên gia đình anh Y Doay trong ngày vui nhận nhà mới tại Đắc Lắc
Tính từ đầu năm 2014 đến nay, Kim Oanh đã đóng góp từ thiện gần 4 tỷ 300 triệu đồng thông qua các chương trình như : trao nhà tình thương, nhà tình nghĩa, học bổng, tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn ở bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 512 giường tỉnh Bình Dương.
Theo kế hoạch, Kim Oanh sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhân dịp tết cổ truyền dân tộc sắp đến. Sẽ có nhiều phần quà được công ty trao tặng đến  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ có được cái tết ấm áp nghĩa tình và đầy đủ vật chất hơn. Với Kim Oanh, đó cũng là cái tết trọn vẹn nhất mà Bà và toàn thể nhân viên công ty mong muốn./.

Tin tức liên quan