Background

News

Gần 600 phần quà tết trao tặng bệnh nhân nghèo

Admin | 14/01/2017

Thấu hiểu nỗi đau và hoàn cảnh khốn khó của các bệnh nhân có điều kiện về quê đón Tết, ngày 13-01-2017, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính trao gần 600 phần quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viên Chợ Rẫy, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Nhi Đồng II khoa Ung Bướu và bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

IMG_8167

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh thăm hỏi và động viên người thân của các bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là những phần quà hết sức thiết thực mà Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng cho các bệnh nhân nhằm giúp họ vơi đi nỗi buồn trống vắng, chạnh lòng khi phải đón Tết xa quê hương. Đồng thời tiếp thêm cho họ tinh thần và động lực để chiến đấu chiến thắng bệnh tật, trở về bên vòng tay gia đình và vươn lên trong cuộc sống.

IMG_8367

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính trao quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Ung Bướu

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh chia sẻ mỗi độ Tết đến Xuân về, ai trong chúng ta cũng đều hân hoan chào đón một năm mới với biết bao niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu. Thế nhưng, không phải ai cũng có được may mắn đó, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo không đủ điều kiện về quê đón Tết.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho gia đình các em bệnh nhi nghèo tại bệnh viên Nhi Đồng II

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho gia đình các em bệnh nhi nghèo tại bệnh viên Nhi Đồng II

Nhằm giúp các bệnh nhân nghèo cảm thấy ấm áp, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 200 phần quà Tết tại cho các bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng; 150 phần quà cho các em bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng II khoa Ung Bướu; 150 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Ung Bướu với mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng.

Theo kế hoạch, mỗi em bệnh nhi sẽ được nhận một phần quà trị giá 800 nghìn đồng, nhưng khi biết được hoàn cảnh đáng thương của hai em bệnh nhi này, bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa phải) đã quyết định tăng thêm giá trị phần quà lên 3 triệu đồng.

Theo kế hoạch, mỗi em bệnh nhi sẽ được nhận một phần quà trị giá 800 nghìn đồng, nhưng khi biết được hoàn cảnh đáng thương của hai em bệnh nhi này, bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa phải) đã quyết định tăng thêm giá trị phần quà lên 3 triệu đồng.

“Tôi được biết, trong số những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Nhi Đồng II, có nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị nội trú dài ngày và phải đón Tết tại bệnh viện. Nhà đều ở tỉnh xa, quá trình điều trị bệnh khiến nhiều kinh tế gia đình kiệt quệ đẩy họ vào hoàn cảnh rất khó khăn. Chính vì vậy, món quà mà Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng sẽ là lời động viên, chia sẻ hết sức thiết thực, đem đến cho gia đình các bệnh nhân hơi ấm tình người trong những ngày áp Tết giá rét”, bà Kim Oanh nói.

Niềm vui rạng rỡ của một em bệnh nhi khi nhận được món quà bất ngờ từ Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng

Niềm vui rạng rỡ của một em bệnh nhi khi nhận được món quà bất ngờ từ Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng

Cùng ngày, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để trao 50 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, trường hợp của bảy bệnh nhân bệnh nặng, mỗi người được nhận một phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính (bìa phải) và bà Đặng Thị Kim Oanh nhận bó hoa tươi thắm và thư cảm ơn từ Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi, Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính (bìa phải) và bà Đặng Thị Kim Oanh nhận bó hoa tươi thắm và thư cảm ơn từ Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi, Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn ghé thăm và trao tặng 8 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho bếp ăn từ thiện Thiện Hòa, ngay bên trong khuôn viên bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh khác:

IMG_8147

IMG_8306

IMG_8312

IMG_8325

IMG_8268

ông Tôn Thất Khiêm – Phó tổng giám đốc Kinh doanh Chiến lược Marketing, kiêm Phó chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh …

IMG_8265

….Và ông Phan Tấn Thủy – Giám đốc công ty ANP, kiêm Phó chủ tịch danh dự Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh đang trao quà cho các em bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

  IMG_8269

IMG_8365

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc sàn giao dịch Chi nhánh Điện Biên Phủ, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao tặng quà cho các bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TPHCM

(Content and images made by Gia Khang)

Tin tức liên quan