Background

News

YÊU THƯƠNG LAN TỎA TỪ TRÁI TIM NHÂN ÁI, TÌNH ĐOÀN KẾT

Kfoundation | 25/10/2018

Quý vị và các bạn thân mến, sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí trong công việc luôn là một trong những yếu tố tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Khi mà tất cả các thành viên cùng đồng lòng hưởng ứng sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn và hiệu quả công việc sẽ là cao nhất. Trong công việc hay các hoạt động xã hội luôn cần đến tính thống nhất, đoàn kết cao. Và bây giờ chúng tôi xin mời quý vị và các bạn chúng ta hãy cùng xem kết quả của tình đoàn kết, sẻ chia của các bạn chi nhánh Thành Phố Mới thuộc Kim Oanh Group như thế nào nhé.

 

Đây là cuộc họp thường lệ của chi nhánh TPM. Triển khai các công việc kinh doanh, giải đáp các chính sách, phúc lợi của người lao động và thông báo các kế hoạch chi nhánh. Một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc họp đó là triển khai các kế hoạch thiện nguyện riêng của mình. Kế hoạch tháng này được anh Trần Thanh Sơn – Giám đốc chi nhánh đề xuất là ủng hộ toàn bộ học phí và các chế độ bảo hiểm năm học 2018-2019 cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường THCS Hòa Phú, phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, nơi đặt trụ sở làm việc của Tổng công ty Kim Oanh Group. Sau cuộc họp thảo luận tất cả CBNV đều hưởng ứng phong trào và thống nhất trích nguồn quỹ của chi nhánh số tiền 40 triệu đồng để thực hiện chương trình.

 

Và trong buổi chào cờ thường kỳ của thầy và trò trường THCS Hòa Phú, anh Trần Thanh Sơn – Giám đốc chi nhánh đã cùng với Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao những phần học bổng giá trị, những tấm lòng của CBNV chi nhánh gửi tặng các em khó khăn ở ngôi trường này.

 

Bà Lê Thị Thanh Phương – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Quản lỹ Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà cho các em

 

Cô Lê Thị Hoàng Vân – Hiệu trưởng trường THCS Hòa Phú cho biết đa phần học sinh của trường là con của dân nhập cư từ các tỉnh Tây nguyên và |Miền tây theo học và rất nhiều em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Có em cha mẹ bỏ nhau, em về sống với ông bà nội già yếu và nhiều bệnh; có em có cha bị bệnh nan y hoặc mẹ bị bệnh hoặc cả cha và mẹ đều bị bệnh nan y; và thậm chí chính các em cũng mang trong mình căn bệnh nan y khó chữa.

 

Ở lớp 6A2 có em học sinh Trương Quốc Khang có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, cha mẹ đi làm công nhân nuôi các con đang tuổi ăn, tuổi học và còn chăm sóc ông nội bị bệnh tai biến, bà nội bị bệnh ung thư. Và cũng chính em học sinh này cũng đang mang trong mình căn bệnh nan y khó chữa.

 

em Trương Quốc Khang cho biết em bị ung thư máu cách đây 3 năm. Những hôm bị đau thì em đi viện điều trị, hôm nào khỏe em lại đến trường học tập.
Em rất thích được đến trường vì được gặp các bạn, được thầy cô dạy cho bao kiến thức hay.

Anh Trần Thanh Sơn – Giám đốc chi nhánh Thành Phố Mới – Kim Oanh Group cho biết trong cuộc họp phụ huynh đầu năm cho con gái mình, anh nghe thầy cô thông báo nhiều em trong lớp chưa hoàn thành các khoản thu đầu năm của nhà trường. Qua tìm hiểu anh biết được cả trường hiện có 50 em học sinh có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn có thể phải dừng việc học vì không có tiền. Xuất phát từ buổi họp ấy, anh đã kêu gọi toàn thể CBNV chi nhánh mình phụ trách cùng sẻ chia khó khăn với các em lúc này.

 

Đến dự chương trình trao học bổng này bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cũng có mặt và đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng của CBNV chi nhánh Thành Phố Mới và bà cũng hứa sẽ hỗ trợ 150 phần học bổng cho các em có thành tích học tập tốt năm học 2018-2019 và thêm 5 phần quà đặc biệt cho 5 em xuất sắc nhất trường với mức quà tặng 5 triệu đồng 1 phần.

 

Những phần quà trao tặng cho 50 em học sinh ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để các em vững bước trên con đường hành trang tìm kiếm tri thức và cũng sẽ là động lực để các em khác cố gắng vươn lên học tập để không phụ lòng cha mẹ, phụ lòng các thầy các cô và nhất là tấm lòng của các anh chị đang làm việc tại chi nhánh Thành Phố Mới – Kim Oanh Group.

 

Quý vị và các bạn thân mến, nếu không có ý tưởng tặng quà cho các em học sinh khó khăn trường THCS Hòa Phú của các bạn chi nhánh TPM thì chắc chắn Ban Quản lý Quỹ Từ thiện chúng tôi cũng sẽ không biết được hoàn cảnh khó khăn của các cháu ra sao và 50 em học sinh ấy có thể phải tạm gác ước mơ đến trường của mình và rồi tương lai của những chủ nhân đất nước này sẽ đi về đâu… chúng tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Kim Oanh trong các hoạt động thiện nguyện đem yêu thương đến sưởi ấm những trái tim, những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội./.

 

 

“sẻ chia với cộng đồng là trách nhiệm của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung Kim Oanh Group”

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan