Background

News

Kim Oanh Group tặng học bổng cho con em công đoàn viên

Kfoundation | 26/08/2017

Sáng ngày 26-8-2017, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho 50 con em công đoàn viên đạt thành tích tốt trong năm học 2016-2017.

Đây là những món quà góp phần khích lệ tinh thần các em cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đến tập thể các cán bộ công nhân viên công ty.

Ông Trần Trung Hạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, trao học bổng cho các em đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.

Trong năm 2016 – 2017, nhiều con em công đoàn viên Kim Oanh Group đã đạt được thành tích cao trong học tập. Theo đó, những em đạt thành tích xuất sắc nhận được học bổng trị giá 2 triệu đồng, học sinh giỏi nhận học bổng trị giá 1,5 triệu đồng, học sinh khá nhận học bổng 600.000 đồng cùng nhiều phần quà như ba lô, nón bảo hiểm, vở học sinh,…Tổng giá trị chương trình trao học bổng này là hơn 84,3 triệu đồng.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Marketing –Truyền thông Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (thứ 4 từ phải sang) và ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương trao quà cho các em học sinh giỏi.

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết: “Ngoài việc tạo môi trường làm việc năng động, chính sách lương thưởng hấp dẫn, chăm lo sức khỏe cho tập thể cán bộ nhân viên, những năm qua Kim Oanh Group còn đặc biệt quan tâm đến thế hệ mầm non. Vào những dịp lễ, Tết thiếu nhi, Tết Trung thu hay đầu năm học mới…, chúng tôi luôn dành ngân sách để thực hiện các chương trình cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền đất nước cũng như con em cán bộ nhân viên công ty. Bằng những việc làm ý nghĩa này, chúng tôi hi vọng sẽ khích lệ tinh thần của các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trở thành ‘con ngoan trò giỏi’, là người có ích cho xã hội”.

Ngoài ra, bà Oanh còn hứa với các học sinh được nhận học bổng trong đợt này, nếu phấn đấu duy trì kết quả xuất sắc trong nhiều năm liền thì tương lai Kim Oanh Group có thể xem xét cấp học bổng toàn phần khi các em vào đại học. Riêng năm tới, những em học sinh khá phấn đấu đạt kết quả xuất sắc sẽ được nhận phần thưởng là chiếc xe đạp điện.

Ông Nguyễn Xuân Lý, Giám đốc Pháp chế Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group), cũng là phụ huynh em Nguyễn Lê Phúc Lộc, chia sẻ rằng việc trao học bổng cho con em công đoàn viên Kim Oanh Group là chương trình đầy ý nghĩa không chỉ khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với người lao động. “Tôi hi vọng chương trình này sẽ được Kim Oanh Group duy trì và thực hiện đều đặn ở những năm sắp tới”, ông Lý nói.

Ngoài nhận học bổng, các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.

Trước đó, ngày 25/8, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ kinh phí 65 triệu đồng để trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, tại lễ tuyên dương và trao học bổng “Học giỏi, sống tốt” năm học 2016 – 2017 do Hội Khuyến học Tổng công ty Cao su Đồng Nai tổ chức.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm cùng các em.

Tính từ khi ra mắt vào tháng 5-2016 đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 785 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước với tổng số tiền 3,694 tỉ đồng. Ngoài ra, hỗ trợ các địa phương còn khó khăn xây dựng trường học, tặng trang thiết bị dạy học,…

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng và giấy khen cho các em học sinh tại Đồng Nai

Tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tài trợ một năm suất ăn trưa trị giá 150 triệu đồng cho học sinh trường Bế Văn Đàn, (xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), hỗ trợ 170 triệu xây trường mẫu giáo Ta Ma (tỉnh Điện Biên), ủng hộ 6 tỉ đồng xây dựng trường THCS Vinh Phú (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) và trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường THPT Bến Cát (tỉnh Bình Dương).

Một số hình ảnh khác

 

Tin tức liên quan