Background

News

NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA TRƯỚC THỀM XUÂN CANH TÝ 2020

Kfoundation | 18/01/2020

Hòa chung trong không khí đón tết cổ truyền dân tộc, với tinh thần tương thân tương ái sẻ chia khó khăn trước thềm năm mới 2020. Sáng nay, ngày 18/01/2020 Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã tổ chức trao tặng 170 phần quà tết cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống tại tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh với hy vọng mọi người sẽ có nhiều niềm vui và may mắn trong năm mới. Cũng tại tỉnh Bình Phước Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đến thăm Cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng huyện Bù đốp và trao quà động viên với tổng kinh phí trao tặng gần 160 triệu đồng.

Các phần quà trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh và huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước trị giá mỗi phần 500.000đ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho ngày tết.

Tại buổi trao tặng quà tại tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Chuyên vui vẻ cho biết bà nay đã gần 70 tuổi, sống một mình không ai nuôi dưỡng, cuộc sống vất vả cơ cực lắm. Nay được sự quan tâm của các mạnh thường quân gửi những món quà xuân, bà thấy ấm lòng lắm. Tuy tết chưa tới nhưng với bà hôm nay còn vui hơn tết.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Thư ký Tổng Giám đốc, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà tết và động viên những hoàn cảnh kém may mắn xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Còn vợ chồng Ông Nguyễn Văn Khỏi ở xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước có cuộc sống rất khó khăn vất vả, làm thuê làm mướn nuôi 2 người con khuyết tật, bệnh tim. Nay nhận quà ông bà rất vui và vô cùng biết ơn các mạnh thường quân đã vì những hoàn cảnh khó khăn như ông bà mà vào tận biên giới này trao quà. Tết này gia đình đã có cái tết tươm tất hơn mọi năm.

Chị Phan Thị Thu Trang – Giám đốc chi nhánh Bến Cát (Kim Oanh Group), thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà tại tỉnh Bình Phước

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho rằng đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách, những món quà được tặng tuy bé nhỏ nhưng đây là tấm lòng sẻ chia khó khăn giúp nhân dân vui xuân đón tết đủ đầy.

Cùng ngày ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cũng ghé thăm chúc tết, tặng quà các đơn vị biên phòng huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và động viên Cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, bảo vệ nhân dân vui xuân đón tết.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group tặng quà động viên tinh thần chiến đấu của CBCS Biên phòng huyện Bù Đốp

Những món quà ý nghĩa trao tặng trước thềm đón xuân Canh Tý sẽ là nguồn cổ vũ, động viên các hoàn cảnh kém may mắn vươn lên cuộc sống và vui đón một mùa xuân mới đầm ấm, nghĩa tình.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan