Background

News

QUÀ TRUNG THU VÀ HỌC BỔNG TRAO TẶNG TRẺ EM TẠI HUYỆN PHÚ VANG, TỈNH TT. HUẾ

Kfoundation | 29/09/2020

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với học sinh là con em các gia đình khó khăn của huyện Phú Vang, tỉnh TT Huế. Ngày 26/9/2020 nhân dịp tết Trung thu, Quỹ Từ thiện Kim Oanh thuộc tập đoàn địa ốc Kim Oanh tỉnh Bình Dương cùng giáo hội phật giáo huyện Phú Vang tổ chức chương trình ‘‘Trung thu cho em’’ trao tặng học bổng và quà trung thu giúp các em hiểu và cảm nhận được nét đẹp truyền thống ngày tết Trung thu của dân tộc.

Những chiếc lồng đèn, những phần quà tặng sẽ thắp sáng tương lai của các em

các tiết mục ca múa nhạc rộn ràng tại ngày hội tuổi thơ

màn trình diễn trống lân luôn thu hút sự chú ý của các em thiếu nhi và cả quý phụ huynh

tiểu phẩm về “Tôn ngộ không, chị Hằng, chú Cuội” vui nhộn, lôi cuốn, hấp dẫn.

Ban tổ chức còn lồng ghép vào chương trình những bài học ý nghĩa góp phần hình thành nhân cách nơi các em như thể hiện tình yêu thương quê hương đất nước, yêu gia đình, yêu bản sắc văn hóa, xây dựng ước mơ, hoài bão tương lai…

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 200 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng động viên tinh thần học tập của các em, những phần học bổng này sẽ giúp các em vững bước đến trường, rèn luyện đạo đức, xây dựng cho mình ý chí cầu tiến, vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập, luôn là con ngoan trò giỏi mai sau đóng góp trí lực xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn địa ốc Kim Oanh (ảnh) cho biết đây là chương trình thường niên của Tập đoàn nhằm mang đến không khí vui tươi ấm áp đến cho các trẻ em khó khăn có một đêm rằm đáng nhớ. Bà cũng chúc các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạo đức, xây dựng cho mình ý chí cầu tiến, vươn lên, khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ, đạt thành tích cao hơn trong học, luôn là con ngoan trò giỏi, trở thành chủ nhân tương lai đất nước.

1500 phần quà trung thu gồm các loại bánh kẹo, sữa và lồng đèn được trao tặng cho thiếu nhi toàn huyện đã mang đến niềm vui trọn vẹn cho các em trong ngày hội tuổi thơ của mình.

Đại đức Thích Nhật Tuệ – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Vang, Trưởng Ban tổ chức trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các nhà hảo tâm và cộng đồng dành cho các em và ký ức về tuổi thơ đẹp sẽ hình thành nhân cách sống tốt đẹp ở mỗi em.

Tổng kinh phí chương trình Trung thu cho em là 300 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh thuộc Tập đoàn địa ốc Kim Oanh tỉnh Bình Dương tài trợ. Ban lãnh đạo Tập đoàn này là những người con xứ Huế thân thương lập nghiệp tại tỉnh Bình Dương luôn khao khát đóng góp xây dựng quê hương giàu mạnh. Trong những năm qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đóng góp số tiền hơn 10 tỷ cùng các tổ tổ chức xã hội tỉnh tổ chức các chương trình trao tặng học bổng, quà tết, xây dựng trường học, làm đường giao thông nông thôn, nhà khám chữa bệnh, nhà tình nghĩa, tình thương… vừa là chia sẻ khó khăn với cộng đồng vừa thể hiện trách nhiệm đóng góp xây dựng quê nhà phát triển mạnh giàu.

Tin tức liên quan