Background

News

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH TẠI CÁC CHỐT KIỂM SOÁT ĐỊA PHƯƠNG

Kfoundation | 03/08/2021

Sáng nay, ngày 03/08/2021, tiếp nối tinh thần đồng hành và chung tay cùng địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát, các nhóm tình nguyện đang tham gia hỗ trợ công tác chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Qũy từ thiện Kim Oanh trao tặng quà cho các chốt kiểm soát địa phương

Cụ thể, tại các chốt kiểm soát dịch bệnh phường Bình Nhâm – TP. Thuận An, phường Đông Hòa – TP. Dĩ An và Trạm kiểm soát dịch Phú Cường – Thủ Dầu Một, đoàn đã gửi tặng 250 bộ đồ bảo hộ y tế, 50 thùng mì ăn liền loại hộp nhựa có thể sử dụng tại chỗ, 40 thùng nước uống cùng khẩu trang N95 và khẩu trang y tế các loại. Với món quà này, Qũy Từ thiện Kim Oanh mong muốn phần nào cùng chung tay hỗ trợ các chiến sĩ, tình nguyện viên đang tham gia tại các chốt kiểm soát được đảm bảo an toàn và yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ. 

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và gửi tặng hàng trăm bộ đồ bảo hộ và khẩu trang y tế N95 cho nhóm Phóng viên thường trú đang tác nghiệp tại tỉnh Bình Dương và nhóm các tình nguyện viên đang thực hiện công tác hỗ trợ bệnh nhân hoàn thành thời gian cách ly và điều trị trở về nhà tại các bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng vật tư y tế, nước uống và mì ăn liền cho chốt kiểm soát Phú Cường – Thủ Dầu Một

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và gửi tặng hàng trăm bộ đồ bảo hộ và khẩu trang y tế N95 cho nhóm Phóng viên thường trú đang tác nghiệp tại tỉnh Bình Dương và nhóm các tình nguyện viên đang thực hiện công tác hỗ trợ bệnh nhân hoàn thành thời gian cách ly và điều trị trở về nhà tại các bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh.

Bà Hồ Thị Nở đại diện đoàn gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các chiến sĩ, tình nguyện viên

Đại diện đoàn, Bà Hồ Thị Nở đã gửi lời hỏi thăm và gửi lời cảm ơn đến đến các chiến sĩ, tình nguyện viên đã xung phong tham gia tuyến đầu cùng cả nước chống dịch, đem lại cuộc sống an toàn và bình yên cho người dân. 

Tình nguyện viên nhận quà từ đơn vị tài trợ

Được biết, việc đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát địa phương diễn ra song song với các hoạt động gửi tặng trang thiết bị, máy thở, vật tư y tế đến các Bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương để hỗ trợ công tác khám chữa bệnh và điều trị.

Trong khuôn khổ Chương trình “Tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương”, Qũy từ thiện Kim Oanh tiếp tục kêu gọi sự đóng góp từ Qúy đơn vị, qúy nhà tài trợ để tiếp tục thực hiện 02 mục tiêu: “Tiếp nối nhịp thở” trao tặng trang thiết bị y tế, máy thở cho các Bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 và “Chia sẻ yêu thương” đồng hành cùng các chiến sĩ, tình nguyện viên đang tham gia công tác tại các chốt kiểm soát và người dân nơi vùng dịch.

——-

Chương trình Chung tay “Tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm kêu gọi 100 hệ thống máy thở (trong đó có 10 máy thở chuyên sâu cho bệnh nhân nặng), 500 thiết bị hỗ trợ kết nối máy thở, 1.000 đồng hồ oxy, 20.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 100.000 khẩu trang y tế N95 để gửi đến các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân trong công tác chống dịch và điều trị Covid-19.
Mọi đóng góp xin gửi về:
Quỹ TIẾP NỐI NHỊP THỞ
STK: 0100 101 688 688 688
Mở tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Võ Văn Tần – Quận 3, TPHCM
Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ & Tên + ủng hộ mua máy thở, trang thiết bị y tế
Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức liên quan