Background

News

Quỹ từ thiện Kim Oanh góp 150 triệu đồng đến biển đảo

Admin | 26/12/2016

Ngày 17-12-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ số tiền 150 triệu đồng trong chương trình “Xuân nơi đảo xa” lần thứ 2 do Quỹ Học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” phối hợp với tổ chức tại Đài Truyền hình TPHCM tổ chức. Đây là món quà Xuân ấm ấp, ý nghĩa mà Quỹ từ thiện Kim Oanh muốn gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi và các gia đình chính sách, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có ông Trương Hòa Bình, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ; bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, đồng thời Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TPHCM, kiêm Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, XII, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, đại diện nhiều cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp.

thu_2713

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao bảng tượng trưng 150 triệu đồng cho bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đồng thời Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Tại chương trình, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã ủng hộ hơn 10 tỉ đồng cho Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Trong đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh đóng góp 150 triệu triệu đồng nhằm giúp đỡ những người dân, cán bộ và chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Ngoài ra, những người tham dự chương trình còn được nghe một số cá nhân tiêu biểu chia sẻ về những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện sâu sắc tình yêu biển đảo. Dịp này, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho 42 tập thể và 12 các nhân đã có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ.

Bà Trương Mỹ Hoa trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Bà Trương Mỹ Hoa trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết “Các gia đình cán bộ, chiến sĩ không ngại khó khăn, gian khổ, đang ngày đêm chắc tay súng nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Vì thế, trong các hoạt động thiện nguyện từ nay và những năm tiếp theo, Quỹ từ thiện Kim Oanh luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn quỹ và kết hợp với các tổ chức khác thực hiện nhiều chương trình hướng về biển đảo quê hương.”

Tin tức liên quan