Background

News

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 500 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo huyện Cư M’Gar

Kfoundation | 26/09/2017

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trung thu ý nghĩa, ngày 24-9-2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh, nhóm Bồ Đề Tâm – TPHCM phối hợp với huyện đoàn Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh”, tặng quà cho trẻ em nghèo ở thôn Hiệp Đoàn, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar.

Nhiều em nhỏ đã có mặt từ lúc sớm để được vui chơi Trung thu

Các em rất thích thú với màn biểu diễn múa lân

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 500 phần quà Trung thu gồm bánh, kẹo, lồng đèn,…cho các em nhỏ với tổng giá trị gần 18 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như chơi Bowling, bịt mắt đánh trống, xem múa lân,…trong không khí vui tươi và ấm áp.

Không khí chương trình Trung thu rất náo nhiệt

Lần đầu tiên được vui Tết Trung thu và nhận quà, em H’Diem Ayun (7 tuổi) chia sẻ: “Em chưa bao giờ được tham gia Trung thu vui như thế này. Ngoài nhận lồng đèn, bánh kẹo, em còn được xem múa lân và chơi nhiều trò mới lạ. Hi vọng năm sau em và các bạn sẽ được đón Trung thu vui như vậy nữa”.

Vui nhộn nhất vẫn là trò chơi bịt mắt đánh trống

Ông Nguyễn Sinh Toàn, Phó ban Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết Quảng Hiệp là một xã nghèo của huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk có đông người dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống vật chất, tinh thần còn khó khăn nên nhiều em nhỏ chưa biết hương vị của Tết Trung thu. Vì vậy, chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh” có ý nghĩa rất lớn với các em.

“Nhìn những ánh mắt ngây thơ, trong sáng với nụ cười hớn hở khi cầm trên tay chiếc bánh, chiếc lồng đèn,… chúng tôi tin rằng các em đã có một mùa Trung thu thật sự ấm áp và trọn vẹn niềm vui”, ông Toàn chia sẻ.

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh”, tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ dành ngân sách hơn 300 triệu đồng để tiếp tục tặng quà cho trẻ em nghèo ở các tỉnh như: Bình Dương, Đắk Lắk, Thừa Thiên – Huế, Điện Biên, Lào Cai và Yên Bái.

Một số hình ảnh khác

 

Tin tức liên quan