Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà Tết cho người lao động khó khăn tại Đồng Nai

Kfoundation | 25/01/2024

Sáng 25/1, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng Liên đoàn Lao động huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tặng quà cho 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tham dự có bà Bùi Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai; Ông Lê Văn Trung – Uỷ viên thường vụ – Trưởng ban dân vận huyện uỷ; Bà Lê Thị Thanh Nguyệt – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Bà Nguyễn Thị Kiều Lan – phó chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện Long Thành; Ông Trần Văn Thọ – Phó Chánh VP huyện uỷ và anh Nguyễn Đức Thật – Thành viên HĐQT Tập đoàn Kim Oanh cùng 200 công nhân, người lao động khó khăn tại huyện Long Thành tham dự.

Bà Bùi Thị Nhàn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai nói tại buổi họp mặt sáng nay

Nói tại buổi họp mặt, bà Bùi Thị Nhàn cho rằng, những năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tác động không nhỏ đến các công ty, xí nghiệp, đặc biệt hơn là các công nhân, người lao động khó khăn. Có hàng ngàn người phải mất việc, giảm giờ làm chính vì thế khó khăn lại thêm khó.

Bà Nhàn thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh chia sẻ với người lao động, nhất là lao động đang bị bệnh hiểm nghèo và ở lại Đồng Nai đón Tết; đồng thời mong muốn những phần quà Tết của tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp mang đến sẽ phần nào động viên các hoàn cảnh vượt khó, đón một cái Tết ấm áp hơn.

Tại buổi họp mặt, 200 phần quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Kim Oanh) mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng/phần được trao đến cho đoàn viên, người lao động khó khăn, tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo. Cùng với đó, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành cũng hỗ trợ thêm mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt.

Anh Nguyễn Đức Thật tặng quà cho công nhân, người lao động khó khăn tại huyện Long Thành

Anh Nguyễn Đức Thật – Thành viên HĐQT Tập đoàn Kim Oanh, cho biết trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn này, Quỹ Từ thiện sẽ triển khai tặng quà Tết cho bà con khó khăn, bệnh nhi, bệnh nhân nghèo tại 08 tỉnh, thành với hơn 4.000 phần quà, trị giá hơn 2 tỷ đồng. 

Bà Phạm Thị Ngọc Diệp – Công nhân chia sẻ, “chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của Công đoàn cũng như Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Tôi bị giảm giờ làm, tiền lương không được bao nhiêu, được sự hỗ trợ này tôi rất mừng, Tết này cũng đỡ đần bớt”

Tuy món quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh mang lại trị giá không nhiều, nhưng đây là hoạt động xuyên suốt hơn chục năm qua của tập thể Kim Oanh đến với cộng đồng.  Anh Đức Thật cũng gửi lời chúc đến bà con, công nhân, người lao động khó khăn đón một cái Tết ấm áp, vui tươi và thêm nhiều may mắn trong năm mới.

Ngày 26 – 27/1, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục tặng quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại 5 địa phương của tỉnh Đồng Nai với 300 phần quà, tổng trị giá 300 triệu đồng. 

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt, tặng quà Tết

Tin tức liên quan