Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục trao quà Tết cho bà con nghèo ở Huế

Kfoundation | 16/01/2023

Sáng 16/1, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuộc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) tiếp tục trao 1.500 phần quà Tết đến bà con nghèo tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là tỉnh cuối cùng trong chuỗi chương trình “Chào tết Quý Mão – đón xuân giao hòa 2023” của Kim Oanh Group.

Bà Kim Oanh chia sẻ tại phường Hương Sơ, TP. Huế sáng nay

Bà Kim Oanh chia sẻ tại phường Hương Sơ, TP. Huế sáng nay

Trải qua 25 điểm trao quà tại các tỉnh, thành phía Nam với gần 7 ngàn phần quà trị giá gần 7 tỷ đồng, chuyến xe chở hàng ngàn phần quà Tết của Kim Oanh Group tiếp tục lăn bánh đến các địa phương như huyện A Lưới, huyện Phú Lộc, huyện Phú Vang, phường Hương Sơ, TP. Huế để kịp trao tay những phần quà ý nghĩa đến bà con tại đây.

Bà con có mặt từ rất sớm, dù mưa rả rích, lạnh nhưng không khí ở chương trình mang hơi ấm rất riêng

Dù các thành viên trong đoàn đều thấm mệt bởi hành trình dày đặc và di chuyển xa, tuy nhiên, những nụ cười hạnh phúc, những tràng pháo tay của bà con ở Huế như tiếp thêm động lực cho từng thành viên.

Điểm đầu tiên tại phường Hương Sơ, TP. Huế với 123 phần quà; bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ với nhiều xúc cảm khi trở về quê nhà: “Chỉ còn vài ngày nữa là Tết, hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm tinh thần cho bà con, sang năm mình làm ăn khá hơn. Tôi cũng là người con ở Huế, làm được điều gì đó giúp bà con ở quê mình tôi thấy rất vui” – bà Kim Oanh nói.

Cùng dự và trao quà cho người dân, ông Phan Ngọc Thọ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Theo ông Thọ, thời gian qua Kim Oanh Group đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo của tỉnh, góp sức cùng các sở, ban, ngành giảm tỷ lệ hộ nghèo.

“Tôi rất vui mừng vì Kim Oanh đã thu xếp, trao những món quà hết sức tình nghĩa đến bà con. Dù trưởng thành ở Bình Dương nhưng Kim Oanh luôn nghĩ đến Huế, nghĩ đến người nghèo, có nhiều năm liền đồng hành cùng Thừa Thiên – Huế giảm nghèo, giúp bà con khắc phục những hậu quả của thiên tai… Hy vọng rằng, thời gian tới Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thừa Thiên – Huế, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp nhất”, ông Thọ nói.

Dịp này, Kim Oanh Group tiếp tục hành trình thiện nguyện để trao gần 1.400 phần quà đến các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Phú Vang, Phú Lộc và A Lưới. Mỗi 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm dùng trong ngày tết và tiền mặt (tổng giá trị 500.000 đồng).

 

 

Tin tức liên quan