Background

News

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng 400 triệu đồng cho học sinh nghèo học giỏi huyện Nhơn Trạch

Kfoundation | 29/08/2018

Ngày 29.08.2018 thông qua Hội khuyến học huyện Nhơn Trạch, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao học bổng cho 351 em học sinh nghèo các trường Trung học phố thông, Trung học cơ sở, Tiểu học và học sinh khuyết tật trước thềm năm học mới 2018-2019. Đồng thời tuyên dương 80 giáo viên, học sinh đạt thành tích cấp tỉnh năm học 2017 – 2018. Tổng giá trị quà tặng dịp này là hơn 400 triệu đồng.

Ông Huỳnh Đức, Giám đốc sàn Bình Dương Kim Oanh Group, thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh.
Được biết, hầu hết các em học sinh được trao học bổng lần này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống.
Đơn cử như em Huỳnh Thị Thúy Xiểu, học sinh lớp 12A6, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, khi nhận được học bổng từ Hội Khuyến học và Kim Oanh Group đã xúc động nói : “Từ nhỏ con đã ở với cha, thiếu thốn tình yêu thương của mẹ, cuộc sống vô cùng vất vả, chật vật nhưng con luôn cảm thấy ấm áp bởi sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô giáo, bạn bè và người thân. Đặc biệt là ngày hôm nay, con rất vui và thật biết ơn khi được nhận học bổng tiếp sức đến trường từ Hội Khuyến học và tập đoàn Kim Oanh Group. Thiết nghĩ nếu không nhận được học bổng ngày hôm nay chắc con không thể tiếp tục đến trường. Con xin hứa con sẽ dùng số tiền này để trang trải học phí, cố gắng học thật tốt để không phụ sự kỳ vọng, quan tâm của mọi người. ”


Nhân dịp này, Kim Oanh Group đã vinh dự được nhận bằng khen của Hội Khuyến học huyện Nhơn Trạch vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Đồng Nai năm 2018.
Trước đó ngày 26.08 tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã bàn giao 3 căn Nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng, ngày 27.08 thông qua UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã bàn giao 8 căn Nhà tỉnh thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Như vậy từ đầu năm 2018 đến nay, đã có 24 căn Nhà tình thương và 21 căn Nhà tình nghĩa đã được xây dựng và bàn giao cho những hộ có khó khăn về nhà ở.Một vài hình ảnh khác:


Tin tức liên quan