Background

News

Quỹ từ thiện Kim Oanh – Trao tặng 2 căn nhà cùng 80 triệu đồng hỗ trợ xã Tân Hạnh xây dựng nông thôn mới

Admin | 14/11/2016

Ngày 12-11-2016 trong khuôn khổ lễ mở bán khu đô thị Bien Hoa Riverside,  bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) đã trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng, cho hai hộ nghèo tại xã Tân Hạnh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, Quỹ còn ủng hộ 80 triệu đồng cho chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Tân Hạnh.

tang-bang-bieu-trung-quy-tu-thien-kim-oanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà tình thương đến ông Đinh Công Hiệp – Chủ tịch UBND xã Tân Hạnh.

Từ lâu , hoạt động kinh doanh của Kim Oanh Group luôn song hành với hoạt động thiện nguyện với quy mô  không chỉ tập trung tại các địa phương  có các dự án bất động sản được Kim Oanh Group phân phối mà còn lan tỏa ra khắp mọi miền từ  nam ra bắc, từ biên giới đến hải đảo của Tổ quốc.

Các đối tượng được Quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ đều  là những mảnh đời bất hạnh, họ thuộc tầng lớp cực kỳ khó khăn trong xã hội, trong đó có thể kể đến như: người tàn tật,  trẻ mồ côi, người già neo đơn không nơi nương tựa, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, …

tang-bang-bieu-trung-quy-tu-thien-kim-oanh_1

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng tượng trưng số tiền 80 triệu đồng, nhằm hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Hạnh đến ông Đinh Công Hiệp.

Các phần quà mà Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng cũng rất đa dạng từ hiện vật cho đến hiện kim, hiện kim thì có lúc là tiền mặt, lúc thì trao sổ tiết kiệm. Riêng hiện vật thì đa dạng hơn, có lúc thì gồm các nhu yếu phẩm như : chăn mền, mì gói, đường, bột ngọt, dầu ăn, … có khi Quỹ lại phối hợp với Đoàn hội, chính quyền địa phương  trao tặng gia súc (trâu, bò) giúp các hộ nghèo có kế sinh nhai, đặc biệt hơn  Quỹ từ thiện Kim Oanh còn thường xuyên trao tặng “Nhà tình thương” trị giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, nhằm giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn về nhà ở được an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Và ngày 4-12-2016 tới đây, nhằm chia sẻ khó khăn với người khiếm khuyết, Quỹ từ thiện Kim Oanh dự kiến sẽ  phối hợp với các Tăng ni, Phật tử chùa Thiên Quang, tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho người mù tại tỉnh Bến Tre.

Ngày 12-11-2016, trong khuôn khổ mở bán dự án khu đô thị Bien Hoa Riverside, chỉ sau hơn một giờ mở bán, toàn bộ 268 sản phẩm đất nền đã được khách hàng giao dịch thành công. Đây là một kỷ lục của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trong nhiều năm qua.

(Content and images made by Gia Khang)

Tin tức liên quan