Background

News

Tập thể Địa ốc Kim Oanh hướng về Tổ quốc nơi đảo xa

Kfoundation | 19/08/2022

XEM CLIP: Phóng sự

https://www.youtube.com/watch?v=aE3Xd_LbUus

Hưởng ứng kỷ niệm hành trình 10 năm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã có buổi gây quỹ ấn tượng nhằm chung tay, tiếp sức đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa.

Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Chương trình được diễn ra sáng nay 19/8 , có sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước ; Trung tướng Phạm Văn Dỹ – nguyên Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Quân khu 7 , toàn bộ lãnh đạo và 600 lao động của của Kim Oanh Group.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group tặng phòng đọc sách cho những người lính Trường Sa trị giá 300 triệu đồng
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao bảng tượng trưng tặng 2 căn nhà đồng đội trị giá 160 triệu

Tại chương trình, bà Trương Mỹ Hoa đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của tập thể, cán bộ nhân viên Tập đoàn. Bà cho rằng, Kim Oanh Group là một trong những đơn vị; thành viên luôn hưởng ứng tích cực các chương trình mà CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu phát động.

Trong những năm qua, Kim Oanh Group không chỉ đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính, tài trợ CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu mà còn là một đơn vị độc lập, mang yêu thương, san sẻ nỗi đau cũng bà con khó khăn khắp cả nước.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ thông tin về tình hình biển đông tại chương trình

Theo Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh là những con người nhiệt huyết và giàu lòng thương người, không quản ngại khó khăn lao mình vào vùng dịch để hỗ trợ bà con trong thời điểm dịch covid- 19 đang bùng phát mạnh.

Bức tranh được đấu giá thành công với giá 268 triệu, đặc biệt có chữ ký của nguyên Phó chủ tịch nước và Chủ tịch Tập đoàn được bà Lê Thị Hạnh – Quyền GĐ Sàn giao dịch BĐS tại TP.Mới Bình Dương sở hữu với tư cách cá nhân

Tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh đã tổ chức bán đấu giá 2 vật phẩm mà bà cho rằng rất tâm đắc và có ý nghĩa lớn đối với gia đình cũng như Tập đoàn để gây quỹ xây dựng 1 phòng đọc sách tặng các chiến sĩ Hải quân Trường Sa.

Vật phẩm đầu tiên là bức tranh sơn dầu hoa sen do Hòa thượng Thích Chân Tính (chùa Hoằng Pháp, TP HCM) tặng và được chốt với giá 268 triệu đồng. Vật phẩm thứ hai là logo Kim Oanh Group được đúc bằng vàng và được chốt giá đồng sở hữu là 500 triệu đồng.

Logo Kim Oanh Group bằng vàng được ông Nguyễn Đức Lợi và ông Nguyễn Phú Đức đồng sở hữu

Tổng số tiền thu về từ hoạt động bán đấu giá là 768 triệu và sẽ được Tập đoàn trao tặng lại CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu để thực hiện chương trình biển đảo, đời sống chiến sĩ nơi biên cương Tổ quốc.

Nhiều cán bộ, lãnh đạo Tập đoàn trở thành thành viên của CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu trong dịp này

Nhận thấy ý nghĩa của chương trình, 30 cá nhân là cán bộ, nhân viên Tập đoàn đã được CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu kết nạp và trao thẻ hội viên tại sự kiện

Heo đất đến các Khối, Phòng, Ban trong sự kiện

Cũng dịp này, Tập đoàn đã phát động chiến dịch nuôi heo đất trong tất cả các Khối, Phòng, Ban để có thêm nguồn lực, đồng hành CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu trong năm tới.

Cán bộ, nhân viên KOG gây quỹ tại sự kiện.

Tin tức liên quan