Background

News

THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CÁC ĐƠN VỊ QUỐC PHÒNG TỈNH BÌNH PHƯỚC

Kfoundation | 21/02/2019

Với mục đích kịp thời động viên Cán bộ, Chiến sĩ đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của tổ quốc. Ngày 26/01/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng các tổ chức chính trị – xã hội thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đến thăm và chúc tết các đồn biên phòng huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đại đội 10; Đồn biên phòng Đắc Quýt; Đồn biên phòng 793… lãnh đạo đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết và tặng quà cho các CBCS nhân dịp tết đến, xuân về và mong muốn các CBCS nơi biên giới đón Xuân mới vui tươi, lành mạnh, tạo khí thế quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, góp phần cùng hậu phương xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Kim Oanh Group, chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh
trao tặng quà động viên CBCS Đại đội 10, đồn biên phòng Bù Đốp

Thiếu tá Phạm Văn Chỉnh, Đồn trưởng Đồn biên phòng Bù Đốp cho biết “Trong những ngày vui xuân đón tết, đơn vị luôn sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh biên giới cho nhân dân vui xuân đón tết cũng như gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của đoàn trong nhiều năm qua luôn động viên, chia sẻ kịp thời cũng như có những phần quà tết tặng cho CBCS, đồng bào khu vực biên giới vui xuân đón tết ấm cúng, đầy đủ hơn. CBCS đồn biên phòng hứa sẽ giữ vững tay súng bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”.

ông Nguyễn Thuận cùng Lãnh đạo thị xã Bến Cát trao quà cho Thiếu tá Phạm Văn Chỉnh

Dịp này, ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và tặng những phần quà tết trị giá 70 triệu đồng.

Với những đóng góp hết sức to lớn trong nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biên giới tổ quốc,
Bộ Tư Lệnh Bộ đội Biên phòng đã tặng Kỷ niệm chương vì chủ quyền an ninh biên giới cho lãnh đạo Kim Oanh Group

Lãnh đạo đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng CBCS Đại đội 10

Đây là hoạt động thường niên đã được Kim Oanh Group cùng các tổ chức chính trị – xã hội thị xã Bến Cát thực hiện trong nhiều năm qua thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với các đơn vị vùng biên giới tỉnh Bình Phước. 

Trước đó, vào ngày 24/01/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 100 phần quà (mỗi phần quà 600.000đ) cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn xã Thanh Hòa, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác:

Những bức thư thăm hỏi và chúc tết của các em học sinh trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã Bến Cát gửi đến các CBCS đang ngày đêm canh gác đất trời thiêng liêng của tổ quốc được thành viên đoàn đọc cho các đại biểu cùng nghe tại buổi gặp mặt.

Phút giao lưu sau ca trực của chiến sĩ biên phòng cùng lãnh đạo đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan