Background

News

Thư kêu gọi: 600 phần quà cho người khiếm thị

Kfoundation | 19/03/2018

Kính gửi: Ban Lãnh đạo, tập thể nhân viên Kim Oanh Group và các Mạnh Thường Quân


Thưa quý vị,


Ai trong chúng ta khi sinh ra cũng đều mang trong mình những hoàn cảnh, mỗi cảnh đời khác nhau, bên cạnh những “người may mắn” được tạo hóa ban tặng cho những ưu ái về sức khỏe, tiền tài, địa vị, hạnh phúc … thì vẫn còn đó không ít những mảnh đời thiếu thốn, khốn khó và bất hạnh.


Đặc biệt với những người tàn tật hay khiếm thị, họ chính là những người thiếu thốn tình cảm và dễ bị tổn thương nhất. Đã không ít lần, trên các phương tiện truyền thông chúng ta thường xuyên bắt gặp những thông tin về việc mưu sinh của người khiếm thị, và vì không nhìn thấy ánh sáng nên họ bị gian thương trục lợi trong mua bán, khiến cuộc sống của họ gần như đi vào ngõ cụt.  Nỗi lo về cái ăn, cái mặc thường ngày khiến  họ phải gồng mình lao vào dòng đời ngược xuôi bươn chải.


Kính thưa quý vị,


Thấu hiểu được những thiệt thòi, thiếu thốn và với mong muốn sẻ chia một phần gánh nặng mưu sinh với các hội viên người khiếm thị đang sinh hoạt tại đạo tràng khiếm thị chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương, ngày 1/4/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh quyết định trao tặng 600 phần quà cho người khiếm thị, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng.


Thưa tất cả quý vị,


Với tình thương và trách nhiệm, Quỹ Từ thiện Kim Oanh  tha thiết kêu gọi sự đồng hành ủng hộ, đóng góp thêm từ phía các thành viên Kim Oanh Group, các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân  với tinh thần nhân đạo cao cả “lá lành đùm lá rách”. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự chung tay đóng góp của quý vị sẽ là nguồn động viên hết sức to lớn và kịp thời trong việc kiến tạo thêm niềm vui, giảm bớt nỗi vất vả trong cuộc sống mưu sinh của những người khiếm thị,


Mọi đóng góp xin gửi về: Số TK Quỹ Từ thiện Kim Oanh: 0281 000 433 153, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Dương Nội dung ghi rõ: Ủng hộ quà cho người mù. Hotline :0933.039.678 Thân ái!


Bình Dương, ngày 16/03/2018.


Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh


Bà Đặng Thị Kim Oanh (Đã ký)


Tin tức liên quan