Background

News

TÌNH NGƯỜI THẮM MÃI TRONG CƠN BÃO DỊCH

Kfoundation | 17/06/2021

Trong những ngày qua tại các chốt kiểm dịch, điểm phong tỏa, khu cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương, bất kể ngày đêm nắng hay mưa các lực lượng luân phiên làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn sức khỏe cộng đồng.

https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/trong-giong-bao-moi-thay-het-cai-tinh-20210617152026885.htm

Bên trong khu cách ly tập trung tại trường tiểu học Phú Lợi 2 – Thủ Dầu Một, Bình Dương

Anh Vũ Cao Hải Nam, nhân viên y tế tại chốt trực số 2, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên xúc động bày tỏ, công việc vất vả nhưng bù lại nhận được nhiều sự quan tâm của người dân sống quanh khu phố cũng như các tổ chức thường xuyên gửi tặng nhu yếu phẩm và động viên tinh thần làm việc. Chốt trực này đã chủ động san sẻ quà được các nơi gửi tặng đến những gia đình khó khăn trong khu phong tỏa.

Ngay từ những ngày đầu tỉnh Bình Dương triển khai các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhận thấy điều kiện khó khăn về nơi làm việc và ăn uống, bà Đặng Thị Kim Oanh (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) đã tình nguyện nấu những phần ăn bổ dưỡng chuyển đến tất cả các chốt trên địa bàn tỉnh.

Bà Kim Oanh (áo xanh) cùng CBNV đã nấu 1000 suất ăn trong 2 ngày 11 và 16/6 tặng các chốt trực ở Bình Dương. Để thực hiện được 1000 suất ăn gửi đến các chốt ở Tp Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, và thể hiện tấm lòng quý trọng, bà Kim Oanh đã huy động mọi người trong gia đình và CBNV tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng tham gia chế biến, sau đó trực tiếp đến các chốt thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ .

Phần quà gồm bún bò, khăn lạnh, nước suối gửi tặng các lực lượng tại chốt trực cầu Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một

“Tuy bữa ăn giá trị không nhiều nhưng là tấm lòng của gia đình, CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn các chiến sĩ có thêm sức khỏe. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp công sức của các chiến sĩ đối với xã hội”, bà Kim Oanh chia sẻ.

Thiếu tá Lê Phạm Tuấn Long làm nhiệm vụ tại khu cách ly Ban chỉ huy quân sự thành phố Thủ Dầu Một cho biết khi tiếp nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn Kim Oanh, đơn vị thật cảm động, xem đây là món quà ấm áp tình người, động viên lực lượng hoàn thành nhiệm vụ.

Tặng quà chốt phong tỏa ở thị xã Tân Uyên

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, cùng với cả nước, Tập đoàn Kim Oanh luôn phát huy trách nhiệm, sẵn sàng tham gia đóng góp bằng khả năng, điều kiện hiện có, chia sẻ cùng cộng đồng, đó là truyền thống đoàn kết, yêu thương của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Các hình ảnh khác:

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng CBNV chuẩn bị những suất ăn

Bà Kim Oanh cùng ông Tống Xuân Giang (áo đỏ)- Phó Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tự tay chuẩn bị những suất ăn

CBNV Tập đoàn cẩn thận đóng gói suất ăn kèm theo rau sống, nước và khăn

Những suất ăn ấm nóng trên đường đến các điểm chốt trực, khu cách ly, phong tỏa 

Các lực lượng làm nhiệm vụ thưởng thức món bún bò nóng hổi

Ông Tô Duy Chinh (thứ 2 trái qua)- Giám đốc kinh doanh, CBNV Tập đoàn cùng lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà tại khu cách ly tập trung Ban chỉ huy quân sự Tp Thủ Dầu Một

Tặng quà tại khu cách ly tập trung trường tiểu học Phú Lợi 2, Tp Thủ Dầu Một

Tặng quà tại chốt kiểm dịch gần Miếu Ông Cù

Tặng quà tại chốt kiểm dịch trên đường Lê Quang Định – thị xã Tân Uyên

Tặng quà tại chốt kiểm dịch số 2, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên

Tặng quà tại chốt kiểm dịch trên đường ĐT764 – thị xã Tân Uyên

 

Tin tức liên quan