Background

News

TRAO TẶNG 109 PHẦN HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC CỦA HUYỆN TRẢNG BOM

Kfoundation | 08/08/2019

Sáng ngày 08/8/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình trao học bổng cho 109 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của các trường Tiểu Học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Các em học sinh này thuộc dạng gia đình hộ nghèo, gia đình có đông anh em, ba mẹ đi làm thuê, bán vé số hoặc buôn bán nhỏ lẻ không đủ tiền trang trải việc học cho các em. Nhiều em đang đứng trước nguy cơ bỏ dỡ việc học để phụ ba mẹ kiếm tiền lo cho các em của mình.

Nhằm tạo điều kiện và tiếp thêm động lực cho các em được tiếp tục đến trường Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng mỗi em học sinh một  phần học bổng trị giá 1 triệu đồng gồm 700,000 tiền mặt cùng balo và nón bảo hiểm. Tổng trị giá trị chương trình là 109 triệu đồng.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh, Phó TGĐ đối ngoại Kim Oanh Group trao tặng học bổng cho các em học  sinh

Khi được hỏi, em Lê Thiên Long học sinh lớp 4/1 trường Tiểu học Cao Bá Quát cho biết, em rất vui khi nhận được phần học bổng này vì em đã có chiếc balo mới để mang đi học, số tiền học bổng em sẽ đưa cho mẹ để đóng học phí cho cả em và đứa em trai đang học lớp 2, ba mẹ cũng đỡ lo lắng khi phải chắt chiu từng đồng để chuẩn bị cho năm học mới của các em sắp đến.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được phần học bổng

Tin tức liên quan